Dick Gradey Raptors so với nhà vô địch NBA theo huấn luyện viên

Toronto Raptors đã tung ra đội hình Summer League của họ một cách rầm rộ, vì họ đã thua cả hai trận một cách thuyết phục. Trò chơi của Gradey Dick có lúc lên lúc xuống, nhưng trò chơi hàng đầu rất thú vị.

Dick chưa bao giờ là một xạ thủ chết người trong một trận đấu ở Summer League, nhưng anh ấy luôn ở trên mức trung bình ở mọi cấp độ anh ấy tham gia. Dick đã cho thấy rằng anh ấy đang giải quyết một số vấn đề chính của mình, vì anh ấy là một cầu thủ sẵn sàng và có năng lực ngoài việc là người tạo ra doanh thu cho hàng thủ.

Nhiều huấn luyện viên cũ của Dick đã sử dụng anh ta để trở nên nổi tiếng. LJ Goolsby, huấn luyện viên AAU của Dick, cho biết anh ấy không chỉ là một vận động viên bắn súng cừ khôi, trong khi huấn luyện viên Bill Self của Kansas gọi Raptors là “sự phù hợp hoàn hảo” cho Dick. Huấn luyện viên đội trẻ cũ của anh ấy, Allen Skeens, tin rằng Dick ngang hàng với nhà vô địch NBA về tài năng.

Skeens, theo Aaron Rose của Sports Illustrated, nói rằng cầu thủ duy nhất mà anh ấy huấn luyện có cú sút tốt hơn Dick “vừa giành chức vô địch NBA vài tuần trước.” Skeens đang đề cập đến Michael Porter Jr, người đã sút dưới 42% từ cự ly 3 điểm và đã kiếm được một hợp đồng trị giá hơn 200 triệu đô la. Nếu Dick tốt như vậy, Không. 13 sẽ là một vụ đánh cắp lớn.

Toronto Raptors’ Gradey Dick được so sánh với Michael Porter Jr.

Lựa chọn của Dick và Nets, Jalen Wilson đóng vai trò là chất xúc tác chính giúp đội Jayhawks gây được tiếng vang ở mùa giải trước, và thành công của họ sẽ không thể thành công nếu không có cú sút của anh ấy, phục hồi ở vành đai và cảm nhận trận đấu.

Một điểm chung mà Dick và Porter có ngoài việc bắn súng là cả hai đều là những người di chuyển tuyệt vời khi không có bóng. Mặc dù đó không phải là một đặc điểm quá hấp dẫn, nhưng các huấn luyện viên sẽ tận dụng lợi thế của nó khi cao su rơi xuống đường và các trận đấu bắt đầu được tính vào mùa giải thông thường.

Để giỏi như Porter, cần khắc phục hai điểm yếu quan trọng. Việc Dick thiếu sức mạnh chức năng có thể hạn chế anh ấy ở vai trò hậu vệ và người dứt điểm, vì vậy việc tăng thêm vài cân có thể giúp ích cho anh ấy. Mặc dù Porter không có tay cầm tốt, nhưng anh ta có tay cầm chức năng phù hợp với kích thước của mình và Dick có thể cải thiện ở đó.

Dick có thể không đạt mức trần ngay lập tức, nhưng anh ấy đã là nhà sản xuất ở mọi cấp độ trước khi trở thành chuyên gia. Nếu anh ấy so sánh với một người như Porter với tư cách là một vận động viên bắn súng, điều đó sẽ khiến Raptors tự tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ thành công.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *