Devin Booker có diện mạo nổi tiếng trước mùa giải

Mùa giải NBA 2023-24 đang đến gần với chúng ta, với Phoenix Suns đã có một ngày truyền thông đáng nhớ, cũng như chiến thắng trong hiệp phụ trước mùa giải trước Detroit Pistons. Khởi đầu mà họ hy vọng sẽ là một mùa giải dẫn đến chức vô địch đầu tiên của họ.

Siêu sao Devin Booker của Suns tham gia chiến dịch này với số điểm trung bình cao nhất giải đấu là 33,7 điểm mỗi trận trong vòng loại trực tiếp năm ngoái. Ở tuổi 26, anh ấy trông giống như một chàng trai vừa mới bước vào thời kỳ đỉnh cao và rất thoải mái khi trở thành chàng trai trong The Valley, ngay cả khi có Kevin Durant trong danh sách.

Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi thấy Booker lọt vào cuộc bình chọn GM hàng năm của NBA trước mùa giải mới, ở một trong những vị trí được thèm muốn nhất.

Các Tổng Giám đốc đối thủ đều được đặt câu hỏi trước mùa giải mới hàng năm và kết quả luôn thú vị. Năm nay cũng không khác, và các câu hỏi đầy đủ chắc chắn rất đáng đọc. Ngay cả khi chỉ chiếm 7% số cuộc thăm dò, Mặt trời vẫn thực sự sẽ đi tiếp và giành chiến thắng tất cả… cảm ơn Charles Barkley.

Tuy nhiên, đó lại là một câu chuyện khác đối với cá nhân Booker, khi các GM bầu chọn Booker là người bảo vệ bắn súng giỏi nhất giải đấu hiện nay. Rõ ràng quan điểm của bạn về thế nào là người bảo vệ bắn súng và ai xứng đáng với điều đó (ví dụ như Stephen Curry nhận được rất nhiều phiếu bầu) có thể khác nhau, nhưng thực tế là Booker có tên trong danh sách này là rất lớn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Devin Booker có thể giành danh hiệu ghi bàn NBA năm nay

Về cơ bản, điều này có nghĩa là anh ấy được coi là một trong năm cầu thủ hàng đầu giải đấu và mặc dù có thể có sự trùng lặp ở vị trí hàng đầu giữa các trung tâm như Nikola Jokic và Joel Embiid, đó là nơi Booker nên bước vào giai đoạn này trong sự nghiệp của mình.

Điều khiến điều này trở nên ngọt ngào hơn nữa là việc Booker đã đánh bại Luka Doncic, Anthony Edwards và Shai Gilgeous-Alexander để giành được vị trí này. Thật ấn tượng khi xem xét tầm cỡ của ba người đó, và thậm chí còn tuyệt vời hơn khi Doncic và Dallas Mavericks là đối thủ cạnh tranh hợp pháp cho Suns trong những năm gần đây.

Booker đã không nhận được bất kỳ phiếu bầu nào để giành giải MVP ở mùa giải sắp tới, nhưng đó vẫn có thể là một trong những mục tiêu. Durant đã nói rằng đây là đội của Booker và Bradley Beal mới được thêm vào cũng sẽ không gặp vấn đề gì với điều đó. Tại thời điểm này, Booker cũng có thể đang thực hiện cú đánh cuối cùng khi trò chơi đang diễn ra.

Đó chỉ là kiểu tăng cường sự tự tin mà Booker không cần nhưng chắc chắn sẽ thích thú với chiến dịch mới chỉ còn vài tuần nữa. Không chỉ vậy, Booker còn đứng đầu cuộc bình chọn này ở mùa giải trước, chứng tỏ rằng anh ấy đang ở đẳng cấp của riêng mình giữa những cầu thủ như Donovan Mitchell và Jamal Murray.

Booker cũng nhận được nhiều phiếu bầu thứ tư ở cả năm vị trí, một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của anh đối với nhượng quyền thương mại Suns. Nếu bạn trực tiếp trao đổi cầu thủ trong giải đấu này, sẽ có rất ít người bạn sẽ giao Booker cho.

Kế tiếp: 3 cầu thủ có thể giúp ích cho Big 3 của Suns

Nền tảng vững chắc này đảm bảo Suns sẽ duy trì tính cạnh tranh ngay cả sau khi Durant rời thị trấn và anh ấy có thể trở thành gương mặt đại diện cho phiên bản tiếp theo của đội này trong tương lai. Đó là tất cả những gì cần lo lắng vào lúc khác, vì hiện tại, gần 30 điểm mỗi đêm với 35,6% bắn từ sâu sẽ hữu ích hơn cho tổ chức.

Một vấn đề cuối cùng chưa được xem xét ở đây là việc Booker cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn hầu hết các vệ sĩ bắn súng truyền thống đang chạy chương trình trong mùa giải này. Anh ấy không được liệt kê là người bảo vệ quan điểm – nhưng nếu có – Booker vẫn sẽ cố gắng lật đổ Curry ở khu vực này. Giải đấu đang được chú ý và GM biết Booker đặc biệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *