Dennis Schroder vô tình làm rò rỉ áo đấu của Raptors City

Sự lựa chọn đồng phục của Toronto Raptors luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm, vì quyết định tiếp tục sử dụng màu vàng làm màu thay thế do mối quan hệ “đại sứ văn hóa” của họ với Drake đã khiến một số người bối rối.

Trong khi áo thi đấu City Edition của đội trong những năm qua có một số thiết kế rất bóng bẩy (phiên bản 2021 nổi bật nhờ mặt trước và trung tâm của bộ đồng phục có hình khủng long kiểu cũ), người hâm mộ phải thất vọng vì thiếu tính sáng tạo. được chiếu trong gần một thập kỷ.

Thật không may, những người hâm mộ đang hy vọng vào bất kỳ thiết kế mới nào lại một lần nữa lại thất vọng. Nếu một số rò rỉ đã xuất hiện trên Internet được tin tưởng, thì đó sẽ là bài hát và điệu nhảy mang tính thẩm mỹ cũ của đội này.

Bên trong Một câu chuyện trên Instagram đã bị xóa về người mới đến Dennis Schroder, áo đấu mới của Raptors City Edition đã bị rò rỉ một thời gian ngắn. Uni năm nay có mặt trước hoàn toàn bằng vàng với các điểm nhấn màu đen thay vì màu đen truyền thống với các điểm nhấn vàng. Dòng chữ “Toronto” giữa những năm 2010 xuất hiện trở lại ở mặt trước áo đấu.

Dennis Schroder rò rỉ áo thi đấu của Toronto Raptors City Edition 2023

Cũng giống như áo đấu ban đầu của Raptors, các sọc nhỏ ở mặt trước trông lởm chởm. Đó là một điểm nhấn thú vị đối với trường cũ, mặc dù mọi thứ có vẻ hơi chung chung và nhạt nhẽo. Màu vàng sáng có thể tạo ra trải nghiệm hình ảnh khó hiểu nếu họ chơi với các đội đầy màu sắc khác.

Mặc dù những chiếc áo thi đấu trông đẹp và tránh bước vào giai đoạn tồi tệ với các đội như Bulls, nhưng điều này có vẻ giống như chơi an toàn từ quan điểm thiết kế. Toronto là một thành phố táo bạo, sôi động và đa dạng. Tại sao họ chỉ sắp xếp lại những chiếc ghế xếp theo câu tục ngữ trong nhiều năm?

Người hâm mộ ít nhất có thể yên tâm vì đội phù hợp với những bộ đồng phục đó có tiềm năng rất thú vị. Nếu Scottie Barnes là mẫu cầu thủ mà Raptors tin rằng anh ấy có thể trở thành và Toronto có được Pascal Siakam chơi như một All-Star, thì chiếc áo vàng đó có thể sẽ có rất nhiều chiến thắng sắp tới.

Có thể một ngày nào đó, Raptors sẽ nhận ra rằng họ có thể có được những thiết kế áo đấu độc đáo có giá trị trong 30 năm dựa trên cộng đồng độc đáo mà họ gọi là nhà. Cho đến lúc đó, họ sẽ thử mọi sự kết hợp và hoán vị giữa màu đen và vàng như một phần trong nỗ lực giữ bình tĩnh với Drake.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *