Dennis Schroder sẽ giúp Raptors lột xác "mất mùa" thẻ

Toronto Raptors đã không đợi lâu để ký hợp đồng với một người bảo vệ quan điểm sau sự ra đi của Fred VanVleet tới Houston Rockets. Chỉ vài phút sau khi sự ra đi của anh ấy được xác nhận, Masai Ujiri đã quay lại và đánh cắp Dennis Schroder từ Los Angeles Lakers.

Schroder 29 tuổi đã ký một hợp đồng hai năm trị giá chỉ dưới 26 triệu đô la, khi Raptors sử dụng MLE của họ để đảm bảo chữ ký của anh ấy. Mặc dù anh ấy không cùng đẳng cấp với VanVleet, nhưng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn kỳ cựu, người có thể phòng ngự tốt, chơi đầy năng lượng và đóng vai trò là một thủ lĩnh có tiếng nói trong và ngoài sân đấu.

Vì một số lý do, Raptors đã được coi là một trong những trận thua đậm nhất của mùa giải 2023, với những cái tên như The Athletic và ClutchPoints đã nảy ra ý tưởng “thay thế” VanVleet làm người bảo vệ điểm xuất phát của đội bằng Schroder. Lượng tiêu thụ bị mất dấu.

Với Gary Trent Jr. đã chọn tùy chọn cầu thủ 2023-24 trước khi gia hạn dài hạn và sự giúp đỡ của Darko Rajakovic rằng Scottie Barnes sẽ đi đầu trong kế hoạch tấn công của đội, cả hai đều có khả năng tạo thành đội hình xuất phát sau. Schroder đã được ký hợp đồng trở thành Ace Sixth Man.

Dennis Schroder sẽ thay băng ghế dự bị của Toronto Raptors.

Schroder ghi trung bình 13,8 điểm, 3,1 rebounds và 4,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi thực hiện 43% số cú sút và chỉ dưới 34% số cú 3 điểm của anh ấy trong ba mùa giải qua, hai trong số đó được dành cho Lakers. Khi bắt đầu ở LA, Schroder đã có nhiều kinh nghiệm vào sân từ băng ghế dự bị.

Nếu Barnes sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm xử lý bóng xuất phát, thì đơn vị thứ hai chủ yếu bao gồm Schroder, tân binh Gradey Dick, Precious Achiuwa và tân binh Jalen McDaniels có thể là một đơn vị đáng gờm. Nếu anh ấy được ký hợp đồng làm người bảo vệ điểm dự phòng và Người đàn ông thứ sáu, anh ấy có thể sẽ gương mẫu trong cả hai vai trò.

Dù không phải là tuyển thủ của VanVleet, nhưng thực tế là tay đập hạng nặng No. 23 sẽ được phân phối trong toàn bộ dòng sẽ làm cho nhóm hoàn thiện hơn. Với việc Schroder và McDaniels tăng cường nitro cần thiết cho băng ghế dự bị, Toronto đã xử lý khá tốt nước đi của VanVleet.

Nếu Raptors ký hợp đồng với Schroder với kỳ vọng rằng anh ta sẽ là một chốt chặn tấn công, thì họ sẽ đánh mất dấu ấn. Nếu họ đưa anh ấy lên bảng để cải thiện băng ghế dự bị trong khi vẫn giữ nguyên phong cách phòng ngự khó chịu của đội, Schroder sẽ làm tốt công việc của mình để thực hiện đúng hợp đồng của mình.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/09/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *