Dennis Schroder đang săn lùng công việc bảo vệ điểm xuất phát của Raptors

Toronto Raptors có thể không có Fred VanVleet trong mùa giải 2023-24 và hơn thế nữa, nhưng họ đã nhanh chóng thay thế anh ấy bằng cách ký hợp đồng với Dennis Schroder trong hai năm trị giá 25 triệu đô la, khiến anh ấy trở thành một trong những thành viên quan trọng trong vòng quay của Toronto.

Việc Schroder phù hợp với đội hình này đã khiến một số người hâm mộ Raptors nhướn mày lo lắng về tình trạng luân chuyển. Anh ấy sẽ là người bảo vệ điểm xuất phát, mặc dù một động thái như vậy có thể có nghĩa là Gary Trent Jr. cần phải được gửi đến băng ghế dự bị để nhường chỗ?

Schroder không né tránh thử thách trở thành người bắt đầu và thủ lĩnh của Raptors nếu chúng ta tuân theo những gì anh ấy đã nói trong buổi họp báo giới thiệu của mình. Schroder hình dung rõ ràng mình sẽ đảm nhận ngay vai trò của VanVleet với tư cách là người xử lý bóng xuất phát trên thực tế.

Schroder tự gọi mình là người bảo vệ điểm xuất phát của đội, mặc dù anh ấy đã đủ điều kiện cho tuyên bố đó bằng cách nói rằng anh ấy sẽ thích nghi với bất kỳ vai trò nào mà huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic yêu cầu ở anh ấy. Với lịch sử của anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị và mối quan hệ với Rajakovic, anh ta có thể sẽ sẵn sàng chuyển sang đơn vị thứ hai nếu những nỗ lực ban đầu của anh ta thất bại.

Dennis Schroder đang để mắt đến vị trí bảo vệ điểm của Toronto Raptors.

Schroder sẽ đưa bóng vào rổ, vì anh ấy đã ghi trung bình ít nhất 10 điểm mỗi trận trong mọi mùa giải, trừ năm tân binh của anh ấy. Schroder ghi trung bình 18,9 điểm mỗi trận khi dự bị ở Oklahoma City, nhưng là người đá chính ổn định trong hai mùa giải với Lakers.

Schroder có lẽ nên ngồi dự bị tốt hơn, vì anh ấy sẽ cải thiện chế độ ăn uống của mình bất kể giá nào. Đó có thể không phải là điều tốt nhất cho một đội hình có những người như Scottie Barnes và Pascal Siakam, những người cần phải ghi điểm trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Schroder đã thể hiện mình là một người chuyền bóng chắc chắn, một hậu vệ phiền phức và một thủ lĩnh có tiếng nói, tất cả đều là những đặc điểm mà Raptors cần nhiều hơn sau sự ra đi của VanVleet. Có một lý do khiến Masai Ujiri nhanh chóng ký hợp đồng với anh ấy.

Mặc dù Schroder đã nổi tiếng vì quyết định từ chối gia hạn hợp đồng lớn với Lakers, nhưng điều đó đã che khuất sự thật rằng anh ấy đã là một cầu thủ kiên định với một số đội khác nhau trong những năm gần đây. Rajakovic sẽ thích nó bất kể vị trí của anh ấy trong đội hình.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *