Đêm khai mạc Phoenix Suns bắt đầu từ năm năm cho năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 16 tháng 10: Devin Booker của Phoenix Suns. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Mùa giải NBA 2023-24 đang đến gần với việc Phoenix Suns phải đối mặt với chặng đường kéo dài hai trận đầy khó khăn để bắt đầu chiến dịch của họ. Vào đêm khai mạc, họ sẽ đối đầu với Golden State Warriors, sau đó là chuyến làm khách đến Los Angeles để đối đầu với Lakers.

Suns không thể giành chức vô địch NBA đầu tiên trong vài tuần đầu tiên của mùa giải mới, nhưng họ chắc chắn có thể phải mất một chặng đường dài để đánh mất nó. Bắt đầu mùa giải với tỷ số 0-2, tuy không phải là điều đáng lo ngại, nhưng lại không phải là lý tưởng nếu xét đến đối thủ mà họ sẽ phải đối mặt.

Đó là lý do tại sao năm giờ bắt đầu cho đêm khai mạc và hơn thế nữa lại rất quan trọng đối với tổ chức Suns này.

Họ cần có sự kết hợp đúng đắn và nhanh chóng giữa các vai trò xung quanh ba siêu sao của mình, đồng thời tận dụng tối đa ba người đứng đầu trong danh sách của họ. Tất cả họ đều có cơ hội trở thành All-Stars trong mùa giải tới, với Devin Booker cũng có cơ hội trở thành MVP của giải đấu nếu mọi việc suôn sẻ.

Đừng nhầm lẫn, đội Suns này có khả năng giành chiến thắng tất cả, nhưng rất nhiều thứ cần phải diễn ra đúng đắn để họ làm được điều đó. Điều đó bắt đầu với việc huấn luyện viên trưởng Frank Vogel ổn định năm trận đá chính cho mùa giải thông thường, đồng thời không làm việc quá sức với bộ ba ngôi sao của mình quá sớm trong mùa giải. Mặc dù khó có được chiến thắng hơn so với mong muốn của nhượng quyền thương mại trong Hội nghị phương Tây đông đúc.

Point Guard – Devin Booker

Vị trí bảo vệ điểm là vị trí thú vị nhất mà Mặt trời có, và sẽ rất thú vị khi xem Booker được sử dụng như một người dọn bàn truyền thống nhanh như thế nào. Bản thân Booker dường như không gặp vấn đề gì trong việc sắp xếp các đồng đội của mình và số lần kiến ​​tạo của anh ấy sẽ tăng lên trong mùa giải sắp tới.

Nhưng Booker càng dành nhiều thời gian để giúp người khác dễ dàng và ghi nhớ bức tranh lớn hơn, anh ta càng có ít thời gian để đối phó với các siêu tân tinh và những ngọn đuốc đối lập. Đây không phải là điều xấu – Booker là một game bắn súng ưu tú và một người chơi cừ khôi, vì vậy Suns sẽ không gặp khó khăn để đưa người chơi nhượng quyền của họ vào vị trí này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Devin Booker giỏi hơn Shai Gilgeous-Alexander

Nhưng mức trung bình 33,7 điểm dẫn đầu giải đấu của anh ấy trong giai đoạn sau mùa giải năm ngoái sẽ là tất cả thông tin mà huấn luyện viên Vogel cần để thỉnh thoảng loại Booker ra ngoài, để anh ấy có thể tấn công đối thủ nhiều lần.

Vấn đề chính ở đây là độ sâu bên ngoài Booker không lớn, với dự bị Jordan Goodwin và Saben Lee đã gây ấn tượng mạnh trong giai đoạn tiền mùa giải. Thay vào đó, vào một số đêm, đây sẽ là người đứng đầu từng tầng, đó là mức độ tài năng sẵn có của Mặt trời khi hoàn toàn khỏe mạnh.

Kế tiếp: Người bảo vệ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *