Deandre Ayton của Suns đã giảm bao nhiêu?

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

DENVER, COLORADO – 29 tháng 4: Nikola Jokic của Denver Nuggets ném bóng vào rổ đấu với Deandre Ayton của Phoenix Suns. (Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images)

Giới thiệu: Màn trình diễn trước đây của Ayton

Deandre Ayton, lựa chọn tổng thể số 1. Lựa chọn số 1 tại NBA Draft 2018, đã đặt nhiều kỳ vọng cho bản thân ngay từ đầu. Trong những mùa giải đầu tiên của mình, Ayton thể hiện sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa thể lực, khả năng ghi bàn và khả năng phòng ngự.

Tuy nhiên, Deandre Ayton mà chúng ta thấy gần đây dường như chỉ còn là cái bóng của chính anh ấy trước đây. Người hâm mộ vẫn đang đánh giá Ayton dựa trên màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trong suốt giải NBA Finals 2021, nhưng anh ấy đã sa sút rất xa trong hai mùa giải qua.

Khốn khổ phòng thủ: Các lĩnh vực thoái lui cụ thể

Sự suy thoái phòng thủ của Ayton là mối lo ngại đáng kể đối với Mặt trời. Rất nhiều trong số đó là do nỗ lực. Số lần bảo vệ vành xe của anh ấy ở mùa giải trước không ấn tượng, đặc biệt là khi so sánh với những cầu thủ như Jusuf Nurkic, người hơn bốn tuổi và có tiền sử chấn thương đáng kể.

Nhưng câu chuyện liên quan: Không, Mặt trời không nên đổi Ayton lấy Nurkic

Khả năng phòng ngự chặt chẽ của Ayton cũng bị các đội đối phương khai thác. Họ đã đưa anh vào sân nhiều nhất có thể để tận dụng những điểm yếu trong phòng ngự của anh. Cụ thể, Ayton đã đến sai vị trí, không đúng lúc và di chuyển không đủ nhanh.

Vòng loại trực tiếp: Thành tích của Ayton trong trò chơi đặt cược cao

Khi bước vào vòng loại trực tiếp, màn trình diễn của Ayton kém xuất sắc. Ba trong số bốn trận đấu cuối mùa giải mà Suns đã thi đấu, Deandre thi đấu không tốt.

Màn trình diễn tệ nhất của anh ấy là ở giai đoạn sau mùa giải gần đây nhất, nơi anh ấy thường bị đẩy lùi quá xa trong các tình huống bắt bóng và chơi không đủ cao. Sự thiếu nỗ lực và vị trí này đã gây tổn hại cho Suns, đặc biệt là trong các trận đấu có tính đặt cược cao, nơi mọi quyền sở hữu đều được tính đến.

Kế tiếp: Tương lai của Ayton với Mặt trời

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *