Deandre Ayton có biểu cảm mà người hâm mộ Suns sẽ cười nhạo

Luôn luôn có một câu chuyện kể, cho dù bạn có tin điều đó là sự thật hay không, thì cựu tuyển thủ tổng thể đầu tiên của Phoenix Suns, Deandre Ayton, có vấn đề về động cơ, như người ta gọi chúng. Khi anh ấy được nhập ngũ, đã có những câu hỏi về việc liệu anh ấy có từng yêu thích trò chơi này hay chơi vì tiền hay không.

Tôi không nói rằng anh ấy không thích trò chơi này bởi vì thành thật mà nói, đó không phải là nơi để tôi nói, nhưng chúng tôi đã thấy một số vấn đề về động cơ của Ayton trong quá khứ của anh ấy với Suns.

Hầu hết các vấn đề về động cơ mà chúng tôi thấy đều xảy ra ngay từ vòng loại trực tiếp năm ngoái, nơi anh ấy bị gần như mọi ông lớn bước tới trước mặt anh ấy vượt mặt. Nhưng, anh thua không phải vì chơi tệ; anh ấy chỉ không cố gắng, có vẻ như vậy.

Anh ấy đã được hỏi về động cơ của mình trước Trận 5 với Los Angeles Clippers ở giai đoạn sau mùa giải trước.

“Ừ, tôi không biết nó là gì, anh bạn,” Ayton nói với giới truyền thông trong buổi tập. “Xe máy? Thôi nào anh bạn. Tôi chơi cả hai đầu sàn; tên tôi là ‘DominAyton.’ Tôi neo Phoenix Suns ở hai đầu sàn. Xe máy? Thật sự? Chúng ta sẽ nói về xe máy, anh bạn? KHÔNG! Tôi sử dụng pin Tesla.”

Và, chắc chắn, anh ấy giải thích vai trò của mình là gì và vị trí của anh ấy là gì, nhưng anh ấy không giải thích những gì anh ấy làm. Chỉ riêng điều đó đã khiến người hâm mộ Suns bật cười khi tất cả họ đều xem nó trực tiếp hoặc trên TV, và hầu hết thời gian, Ayton trông không có vẻ gì là có động cơ cao.

Kể từ đó, anh ấy đã được giao dịch với Portland Trail Blazers như một phần của thỏa thuận Jusuf Nurkic. Trong ngày truyền thông của họ, anh ấy đã được hỏi một câu hỏi tương tự và câu trả lời của anh ấy sẽ giúp người hâm mộ Suns cười sảng khoái trong ngày đó.

“Tôi mang đến sự thống trị. Tên tôi là DominAyton,” anh nói.

Đó là một trong những điểm thu được lớn nhất từ ​​Ngày Truyền thông và nó không có trên Mặt trời. Tất nhiên, mọi người không hy vọng gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy ở Portland, nơi anh ấy có một khởi đầu mới và trở thành một người đàn ông trưởng thành. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói rằng anh ấy chắc chắn không có pin Tesla mà giống pin Prius hơn.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *