Đề xuất thương mại Blazers Lillard được coi là ‘chắc chắn là một rủi ro’

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đã hai tháng rưỡi kể từ khi Damian Lillard yêu cầu giao dịch. Kể từ đó, được cho là có rất ít cuộc đối thoại giữa Portland Trail Blazers và đội bóng mà Dame lựa chọn, Miami Heat.

Tuy nhiên, cuộc thảo luận đã sẵn sàng bắt đầu lại (xin vui lòng đồng ý) khi đội bước vào các ngày truyền thông, trại huấn luyện, giai đoạn tiền mùa giải và mùa giải thông thường.

Sẽ có nhiều áp lực hơn lên tổ chức Blazers trong việc tìm kiếm một thỏa thuận cho cựu ngôi sao nhượng quyền thương mại, người không muốn ở Portland và ở mức độ thấp hơn là các đội như Miami, những người có thể muốn đưa Lillard vào cửa ngay khi khả thi.

Tuy nhiên, sự bế tắc vẫn tiếp diễn khi Trail Blazers yêu cầu Heat cung cấp thêm một phần trong giao dịch và Miami sẽ không nhúc nhích. Điều tốt nhất có thể xảy ra với Portland là một đội khác đưa ra lời đề nghị hợp pháp cho Dame, và một, tăng giá, hoặc hai, đưa ra một thỏa thuận tốt hơn.

Portland gửi Lillard đến một nơi khác ngoài Miami trong một đề xuất đầy rủi ro

Một trong những đề xuất thương mại mới nhất từ ​​ESPN (yêu cầu đăng ký) yêu cầu Blazers đổi người bảo vệ quan điểm 33 tuổi của họ lấy một ngôi sao nhượng quyền thương mại khác; hoặc ít nhất là ý tưởng lý thuyết của một.

Thay vì từ bỏ những gì Heat phải đưa ra – được cho là có ba hoặc bốn lượt chọn ở vòng một, một cầu thủ trẻ và có khả năng là một số cầu thủ ở vòng hai – Tổng giám đốc Portland Joe Cronin đã quyết định giữ Lillard ở Western Conference và chiêu mộ tài năng trẻ từ dự thảo tương lai thủ đô.

Nhưng liệu nó có tốt hơn những gì Blazers có được từ Heat?

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *