Đây là lý do tại sao giao dịch Toronto Raptors/Chris Paul không hoạt động

Toronto Raptors không phải là đội duy nhất chú ý đến một số thay đổi mang tính hệ thống trong mùa giải sau một trận play-off (hoặc play-in) đáng thất vọng. Đội hình của Phoenix Suns có một số hạn chế, và họ đã xuất hiện khi David Adelman và Denver Nuggets đánh bại họ trong sáu ván đấu.

Với hầu hết các lượt chọn ở vòng đầu tiên đều thuộc quyền sở hữu của Brooklyn Nets, cách tốt nhất để Phoenix cải thiện có thể là bị từ chối. Với việc loại bỏ Deandre Ayton hay Chris Paul, cả hai đều đang bị nợ rất nhiều ở mùa giải tới, Phoenix có thể trở nên linh hoạt hơn về mặt tài chính.

Với tất cả những tin đồn xung quanh việc Fred VanVleet có khả năng rời thị trấn (và có khả năng thay thế Paul ở Phoenix), ý tưởng đưa CP3 vào như một cầu thủ xa xỉ có thể giữ cho đội này cạnh tranh có thể thu hút một số bộ phận người hâm mộ. Xét cho cùng, anh ấy là một người cải thiện sàn đấu, người đã lôi kéo những đội kém hơn vào vòng loại trực tiếp.

Mặc dù Paul là một cái tên thời thượng và là một Hall of Famer trong tương lai, nhưng việc đổi lấy anh ấy sẽ tạo ra một loạt vấn đề hoàn toàn mới cho Raptors. Anh ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng dòng thời gian không phù hợp với cả hai bên. Toronto cần tìm một nơi khác.

Toronto Raptors lẽ ra không nên mua Chris Paul.

Paul sẽ nhận được mức lương 30 triệu đô la trong hai mùa giải tới, nghĩa là cầu thủ 38 tuổi hiện tại sẽ nhận được số tiền tương đương mà VanVleet đã do dự khi trả. Ngay cả khi bạn không muốn trả tiền cho VanVleet, tại sao bạn lại cho những người chơi lớn tuổi hơn và những người ghi bàn kém hiệu quả hơn cùng một thỏa thuận?

Paul vẫn hoạt động hiệu quả, ghi trung bình 13,9 điểm, 8,9 rebound và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận. Tuy nhiên, tất cả những con số đó đều thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy và khả năng anh ấy bắt đầu tăng lên những con số đó trong khi đã trải qua 40 năm với tư cách là một người bảo vệ quan điểm nhỏ hơn về cơ bản là chưa từng có.

Raptors cần tìm ra một cách tiếp cận bền vững để giành chiến thắng có thể giúp họ tạo tiền đề cho nửa thập kỷ thống trị. Thêm một người bảo vệ điểm kỳ cựu như Paul, người đang nợ rất nhiều tiền và chứng kiến ​​​​kỹ năng tấn công của anh ấy sa sút có thể không phải là nước đi tốt nhất cho tất cả các bên.

Paul sẽ khiến một số đội rất hài lòng, nhưng anh ấy cần phải đi đến một tình huống rất độc đáo cho phép anh ấy sử dụng hết khả năng của mình. Toronto, cả vì lý do cạnh tranh và tài chính, không phải là nơi phù hợp.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *