David Adelman có vẻ thú vị hơn cho Raptors

Tìm kiếm huấn luyện viên của Toronto Raptors bao gồm từ an toàn và được mong đợi (Adrian Griffin, Charles Lee) đến một số ứng cử viên bất thường nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian (JJ Redick). David Adelman, hiện đang thi đấu cho Denver Nuggets, là một phương tiện hạnh phúc giữa hai thái cực này.

Adelman, con trai của huấn luyện viên Rick Adelman của Hall of Fame Kings, đã dành nửa thập kỷ qua với tư cách là tiếng nói hàng đầu trên băng ghế dự bị cùng với Mike Malone. Adelman chắc chắn đã đóng một vai trò to lớn trong việc đưa Nikola Jokic trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA.

Sơ yếu lý lịch của Adelman đủ ấn tượng, nhưng việc anh ấy chạy trong giai đoạn hậu mùa giải với Nuggets chỉ khiến anh ấy được khao khát hơn. Raptors có thể đang xem xét huấn luyện viên trưởng tương lai của họ nếu họ theo dõi chuỗi trận playoff gần đây của họ.

Adelman’s Nuggets đã đánh bại Phoenix Suns đáng gờm trong sáu trận đấu, với Jokic chơi một trong những pha bóng hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy và phần còn lại của băng ghế dự bị thường xuyên bị ác ý của Denver cải thiện. Một trong số ít ứng cử viên cho vị trí vẫn còn sống sau mùa giải, Adelman đã gửi một buổi thử giọng rất thuyết phục cho vị trí Toronto trong loạt phim này.

David Adelman đã thử giọng cho công việc Toronto Raptors.

Adelman, người đã thắng cả hai trận khi tiếp quản Nuggets khi Mike Malone vắng mặt, đến từ một đội có một số xạ thủ hiệu quả nhất giải đấu. Các giao dịch điều dưỡng dường như không hoạt động trong danh sách này, nhưng Adelman có thể mang lại điều gì đó mới mẻ.

Kentavious Caldwell-Pope đang có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy, Jamal Murray vẫn là một trong những người bảo vệ quan điểm bị đánh giá thấp hơn trong giải đấu, và Michael Porter Jr. là tiền từ khoảng cách 3 điểm. Ngay cả Aaron Gordon dường như cũng là một cầu thủ giỏi hơn so với khi còn ở Orlando.

Adelman kiểm tra việc sở hữu hai hộp chìa khóa để tìm cách tăng cường sức mạnh cho lần tuyển dụng tiếp theo của họ, vì anh ấy có lịch sử vững chắc về phát triển cầu thủ và hiểu biết sâu sắc về tấn công của chuyên gia. Hai đặc điểm đó có thể kết hợp lại để khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu rõ ràng cho Ujiri và Raptors.

Raptors sẽ mạo hiểm bằng cách thêm một sản phẩm chưa được chứng minh như Adelman, nhưng mọi thứ về hồ sơ của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên cho thấy anh ấy sẽ là một công nhân vững chắc và có cơ hội phát triển. Nếu Toronto có được một nửa huấn luyện viên của cha anh ấy, họ sẽ kiếm được một vụ thuê tuyệt đối.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *