Đấu trường mới của OKC Thunder sẽ làm hài lòng người hâm mộ

OKC Thunder cần một đấu trường mới. Trung tâm Paycom khai trương vào ngày 8 tháng 6 năm 2002, với chi phí xây dựng là 89,2 triệu đô la và sức chứa 18.203 chỗ ngồi. Ý tưởng đằng sau đấu trường trung tâm thành phố ở Thành phố Oklahoma cuối cùng là thu hút một đội NHL. Thế giới khúc côn cầu chưa bao giờ đến Bricktown, nhưng New Orleans Hornets buộc phải chuyển đến nhà thi đấu trống của OKC do Bão Katrina. Sự ủng hộ của City dành cho Hornets đã mở mang tầm mắt cho NBA.

Cuối cùng, thị trường nhỏ này đã có thể khẳng định đội của riêng mình khi Seattle Supersonics bán quyền kinh doanh của họ cho một nhóm sở hữu có trụ sở tại Oklahoma do Clay Bennett lãnh đạo. Sonics chuyển đến Thành phố Oklahoma, đổi tên thành Oklahoma City Thunder vào năm 2008.

OKC Thunder cần một đấu trường mới và kế hoạch của Thị trưởng David Holt cho thành phố sẽ khiến người hâm mộ và người đóng thuế hài lòng.

Vào ngày 20 tháng 7, Thị trưởng Thành phố Oklahoma David Holt đã có bài phát biểu hàng năm về Tình trạng của Thành phố. Một năm trước, vào thời điểm này, Holt Soft đã đưa ra một ý tưởng đấu trường mới. Lần này, Holt đã nghĩ ra một kế hoạch cụ thể hơn để những người đóng thuế phải bận tâm.

Thị trưởng Holt cuối cùng đã có thể thảo luận về kế hoạch cho đấu trường mới này. OKC Thunder sẽ trả tiền cho phần lớn chi phí xây dựng sân vận động mới, trong khi thuế suất sẽ không tăng. Tuy nhiên, nó sẽ kéo dài tuổi thọ của dự án MAPS hiện tại, vốn đã giúp tài trợ cho nhiều dự án để phát triển thành phố.

Với việc OKC Thunder sẵn sàng cung cấp một “đóng góp tài chính đáng kể” để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho người nộp thuế, đây có vẻ như là một đề xuất sẽ giữ Thunder ở lại Thành phố Oklahoma trong tương lai gần.

Cơ sở người hâm mộ Thunder và những người của OKC nên vui mừng trước tiết lộ này vì OKC Thunder nắm giữ tất cả các đòn bẩy trong các cuộc đàm phán này. Là một thị trường nhỏ, chúng tôi cần NBA hơn là họ cần chúng tôi. Thông thường, điều đó khiến các nhóm sở hữu không muốn tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính đáng kể cho đấu trường của họ. Việc nhóm OKC Thunder thực sự sẵn sàng giúp đỡ thành phố và hợp tác để duy trì nhượng quyền thương mại ở đây là rất hữu ích.

Với cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra vào cuối năm 2023, không nên bỏ qua khả năng hoàn thiện sân vận động. Đó là một ngày thú vị cho Thành phố Oklahoma!

Kế tiếp: Các đội NBA dự kiến ​​​​sẽ nhảy vào việc cắt giảm lịch trình của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *