Darko Rajakovic nói cảm nhận của người hâm mộ về Scottie Barnes

Darko Rajakovic và Toronto Raptors trông như chết dưới nước trong trận đấu tối Chủ nhật với Victor Wembanyama và San Antonio Spurs với diện mạo mới. Scottie Barnes phải cần đến một lớp học nâng cao, một màn trình diễn phản ánh chặng đường mà anh ấy đã tiến được, để xoay chuyển tình thế cho Toronto.

Barnes đã đánh được 5 quả 3 điểm trên đường đến một ngày ghi 30 điểm, 11 lần bật lại, 6 pha kiến ​​​​tạo, đưa Toronto đến chiến thắng trong hiệp phụ đầu tiên trong kỷ nguyên Rajakovic. Barnes trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA đạt được thành tích trước đó khi ghi ba lần đánh cắp và ba lần cản phá trong một trận đấu.’

Trận thắng của Spurs là một trong những trận đấu mà ban huấn luyện của Rajakovic đã lùi bước trong hoạt động giữa các tuyến. Huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất đã không từ bỏ sản phẩm cuối cùng và để Barnes nấu ăn, nhận được sự đánh giá cao hơn về những gì anh ấy mang lại cho đội.

Rajakovic nói rằng anh ấy “may mắn khi có một cầu thủ như vậy [Barnes]” sau màn trình diễn điêu luyện của anh ấy trước San Antonio, đó là một lời khen ngợi như một huấn luyện viên trong trận đấu thứ bảy của anh ấy có thể dành cho một cầu thủ như Barnes. Đây có thể không phải là lần cuối cùng Rajakovic cảm ơn ông trời đã dành cho thủ lĩnh MIP ở Barnes.

Darko Rajakovic thật “may mắn” khi có được Scottie Barnes trong màu áo Toronto Raptors.

Barnes đang ghi trung bình 22,6 điểm, 9,9 rebounds, 5,9 kiến ​​​​tạo và 2,1 block mỗi trận trong mùa giải này. Giữa việc ghi được 20 điểm trong tất cả trừ một trận mùa này và việc nhồi nhét bảng thống kê vào cả hai đầu, Barnes đang cho thấy hệ thống của Rajakovic tốt hơn cho những con số tấn công của anh ấy so với những gì Nick Nurse đã làm năm ngoái.

Hai lý do chính khiến Barnes gặp khó khăn ở mùa giải trước là sự thiếu quyết liệt cùng với việc không thể sút từ cự ly 3 điểm. Giờ đây, Scottie đang sút từ sâu 42% với số lượng tăng lên trong khi chụp nhiều cú sút hơn năm ngoái, hành vi phạm tội của Rajakovic đang bắt đầu thành hình.

Barnes thực hiện các pha chơi bóng với tư cách là một vận động viên ném bóng, thể hiện một thể hình mới và được cải thiện với cơ bắp săn chắc hơn, đồng thời kiểm soát một pha tấn công có thể bị trì trệ trong thời gian dài. Đó đều là sự tăng trưởng đáng kể và Rajakovic xứng đáng được ghi nhận vì đã biến điều đó thành hiện thực.

Chiến thắng luôn là mục tiêu chính của một đội không có bất kỳ lựa chọn dự thảo nào, nhưng mục tiêu phụ của đội Raptors này là đảm bảo rằng Barnes cuối cùng cũng thực hiện được những bước cần thiết về phía trước. Sau trận đấu ở San Antonio, Barnes xác nhận rằng anh đã đến.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *