Darko Rajakovic khen ngợi 2 cầu thủ dự bị chính của Raptors

Toronto Raptors vẫn đang trong quá trình cố gắng cải thiện khả năng luân chuyển đội hình, khi băng ghế dự bị vẫn là liều thuốc độc cho những cựu binh đang cố gắng khẳng định mình và những cầu thủ trẻ đang tìm đường đi. Việc Darko Rajakovic chọn cách quyết định danh sách này sẽ có một số hàm ý lớn. Chris Boucher và Jalen McDaniels đều sẽ góp mặt trong sản phẩm cuối cùng.

Trong khi Boucher là một trong số ít cầu thủ còn sót lại sau những ngày giành chức vô địch, và McDaniels là một gương mặt mới được chọn từ đối thủ 76ers, cả hai đều là những tiền đạo dài hạn, những người có thể phát triển mạnh trong một lối chơi tấn công có diện mạo mới sẽ dựa vào họ. khả năng bắn súng và thể thao.

Với một vài trận đấu trước mùa giải nữa, những cái tên như McDaniels và Boucher sẽ có cơ hội hoàn hảo để khẳng định mình trong tâm trí Rajakovic với tư cách là những cầu thủ ưu tú. Dựa trên một số trích dẫn ban đầu, cựu trợ lý Grizzlies yêu cả hai.

Tôi thật sự thích [McDaniels’] khả năng phòng ngự, khả năng cản phá, khả năng vượt qua các màn cản phá, thay đổi cú sút,” Rajakovic nói về cựu Hornets và 76ers wind. “Thật khó chịu, tôi nghĩ trò chơi của anh ấy còn có một tầng lớp khác. Tôi nghĩ anh ấy có thể là một thợ cắt rất giỏi, đặc biệt là trong hệ thống của chúng tôi.”

Rajakovic có rất nhiều điều để nói về Boucher và cách anh ấy sẽ thích nghi với “lỗi phạm tội 0,5” mới. “[Boucher] Rajakovic nói: rất tốt trong việc di chuyển phòng ngự. Anh ta có thể bảo vệ vành xe. Ông chạy [on] tấn công, chuyển tiếp, rất tốt…Tôi muốn anh ấy tích cực hơn ở mặt tấn công theo nghĩa là anh ấy đưa ra những quyết định đúng đắn.”

Darko Rajakovic của Toronto Raptors khen ngợi Chris Boucher, Jalen McDaniels

Cả Boucher và McDaniels đều cảm thấy giống như tiếng vang của quá khứ ở một mức độ nào đó vì khả năng thay thế cho nhau, khiến họ trở thành Nick Nurse chính trong tương lai. Tuy nhiên, với sự thành công của những đôi cánh như Dillon Brooks và các tiền đạo như Brandon Clarke với Rajakovic ở Memphis, hệ thống mà anh ấy mang đến Toronto có thể mang lại lợi ích tối đa cho họ.

Nếu giai đoạn tiền mùa giải trôi qua, Boucher sẽ trở lại với vai trò quen thuộc của mình là một cầu thủ dự bị giàu năng lượng, người có thể bắn 3 con trỏ như máy bắn đá và chặn các cú sút ở vòng ngoài. Anh ấy cũng coi thời gian là một trung tâm bóng nhỏ đã thể hiện rất tốt trước Cairns Taipans.

Raptors cần tất cả mọi người đóng vai trò đưa đội hình trở lại sau mùa giải, với cơ cấu hợp lý của Boucher và lời hứa mà McDaniels mang lại nổi bật là hai cách mà Raptors có thể sản xuất đơn vị thứ hai.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *