Darko Rajakovic gợi ý về 3 thay đổi lớn trong hàng công của Raptors

Toronto Raptors hy vọng sẽ đại tu hoàn toàn kế hoạch của họ khi họ cố gắng quay trở lại giai đoạn sau mùa giải, chia tay nhà vô địch Nick Nurse và thuê người lần đầu tiên là Darko Rajakovic, người đã làm trợ lý khắp giải đấu trong một thập kỷ.

Raptors đã bổ sung Rajakovic với kỳ vọng rằng chuyên môn của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên có tư duy tấn công sẽ là cú hích mà đội cần. Rajakovic đang nỗ lực tìm ra cách để có được một số sự bổ sung mới của Toronto và tác động đến người chơi vào thời điểm quan trọng hơn.

Khi được hỏi về khả năng tân binh Dennis Schroder đá chính, Rajakovic không đưa ra cam kết. Bất kể Schroder sẽ thi đấu ở đâu, Rajakovic cần phải có kế hoạch cho những người mới bắt đầu như OG Anunoby và Jakob Poeltl. Cô ấy cũng được che mặt.

Trong khi Rajakovic đề cập rằng anh ấy muốn sử dụng Anunoby nhiều hơn như một công cụ cắt và sàng lọc trong trò chơi nhặt và cuộn, anh ấy cũng ám chỉ rằng OG sẽ được sử dụng làm game bắn súng thường xuyên hơn so với khi anh ấy còn dưới quyền Nurse. Rajakovic cũng muốn Poeltl được sử dụng như một người sáng tạo trong giờ nghỉ mùa giải này, tận dụng kỹ năng chuyền bóng xuất sắc của anh ấy.

Darko Rajakovic của Toronto Raptors có kế hoạch lớn cho OG Anunoby, Jakob Poeltl.

Rajakovic đã giành được 3 điểm trong giờ nghỉ là một điểm mà OG có thể cần phải cải thiện. Anunoby kiếm được ít hơn 39% từ phạm vi 3 điểm với 5,5 lần thử mỗi trận trong mùa giải trước, nhưng anh ấy chỉ kết nối được với 34% trong số ba lần ATB. Điều này biểu thị rằng tốc độ và không gian sẽ là trọng tâm của mọi việc Toronto muốn làm.

Trong khi giá trị 80 triệu đô la của Poeltl chủ yếu dựa vào kỹ năng phòng ngự của anh ấy, rất ít cầu thủ cao 7 chân ở NBA có thể khẳng định mình sở hữu sự kết hợp giữa khả năng dứt điểm lão luyện ở gần vành đai và thực hiện các pha chuyền bóng cho đồng đội của mình với tư cách là một xạ thủ.

Trong khi kế hoạch của Y tá đã lỗi thời và cần có những gương mặt mới trong phòng, Rajakovic cần tiếp thu những gì đã hiệu quả từ mùa giải trước của Y tá với Toronto và duy trì nó. Poeltl tạo ra ảnh hưởng với tư cách là một người chuyền bóng và chặn cú sút, còn khả năng bắn của Anunoby rất xuất sắc. Hãy dựa vào anh ấy!

Giả sử Rajakovic có thể triển khai một hệ thống giúp Poeltl luôn sẵn sàng tấn công và Anunoby luôn mở rộng vòng vây. Trong trường hợp đó, anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi biến Pascal Siakam thành một trong những người chơi giỏi nhất trò chơi và đảm bảo Scottie Barnes bắt đầu biến nguồn tiềm năng to lớn của mình thành thành công rõ ràng.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *