Darko Rajakovic đề nghị làm huấn luyện viên cho cầu thủ Raptors sau cơn nóng

Toronto Raptors có thể đã thay đổi triết lý phòng ngự sau khi Darko Rajakovic vào sân thay Nick Nurse. Ngay cả khi kế hoạch thay đổi hoành tráng đang diễn ra, OG Anunoby vẫn tiếp tục chơi bóng rổ phòng ngự xuất sắc trong chiến thắng trước Dallas Mavericks.

Mặc dù Rajakovic không chuyển đổi như Nurse, nhưng anh ấy vẫn nghĩ ra cách để Anunoby sử dụng sự linh hoạt và kỹ năng cầm bóng đáng kinh ngạc của mình để hạ gục những cầu thủ giỏi nhất của đối phương. Kết quả đã nói lên điều đó khi Toronto đứng thứ bảy trong giải đấu về chỉ số phòng ngự.

Rajakovic rất ấn tượng với khả năng phân tích và chuẩn bị của Anunoby cho trận đấu này. Theo Aaron Rose của Sports Illustrated, Anunoby đã gây ấn tượng mạnh với Rajakovic đến mức cầu thủ 26 tuổi này đã được mời vào ban huấn luyện của Rajakovic khi anh giải nghệ.

“Thật tuyệt vời,” Rajakovic nói. “Giống như khả năng điều khiển cầu thủ như Giannis của anh ấy vậy [Antetokounmpo] gửi đến Luka khi cần đi và quan tâm [Tyrese] Maxey hoặc [Damian] Lillard hay bất kỳ ai, anh ấy có thể bảo vệ từ một đến năm người và anh ấy tự hào về khả năng phòng thủ.”

Darko Rajakovic dường như đã đề nghị OG Anunoby làm huấn luyện viên cho Toronto Raptors

Trong khi 31 điểm, 7 rebound và 8 kiến ​​​​tạo của siêu sao Mavericks Luka Doncic dường như không phải là yếu tố cho một đêm đột phá, Doncic chỉ dẫn trước 2-10 từ phạm vi 3 điểm và đợi cho đến khi trận đấu vượt quá tầm kiểm soát trước khi thực sự ghi bàn. bảng thống kê.

Với Anunoby ở vị trí hậu vệ áp sát, cả Anthony Edwards và DeMar DeRozan đều sút xa dưới 15%, còn Joel Embiid thì không đưa ra chính xác những con số ấn tượng nhất. Mặc dù nó có vẻ giống như một giải pháp đơn giản, nhưng ý tưởng cho Anunoby thêm thời gian để cố gắng khóa chặt những cầu thủ đối phương giỏi nhất đã mang lại chiến thắng cho Rajakovic và trợ lý phòng ngự Pat Delany.

Anunoby có thể không dẫn đầu giải đấu về số lần cướp bóng mỗi trận như năm ngoái, nhưng màn trình diễn cá nhân của anh ấy trong năm nay có thể còn ấn tượng hơn. Mặc dù chơi cho một huấn luyện viên có tư tưởng tội lỗi và mất đi một hậu vệ xuất sắc xung quanh ông là Fred VanVleet, Anunoby đang chơi tốt hơn bao giờ hết.

Khi những tin đồn thương mại tiếp tục xoay quanh Raptors, Anunoby đang đưa ra lập luận mạnh mẽ về việc giữ chân lâu dài. Giữa kỹ năng phòng ngự xuất sắc và khả năng bắn 3 điểm dưới thời Rajakovic, màn trình diễn của Anunoby mùa này không có gì là mẫu mực.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *