Darko Rajakovic có thể mang Dillon Brooks đến Raptors không?

Toronto Raptors có thể có rất nhiều tiền để ném vào công ty tự do nếu họ không thể giữ một cái tên như Fred VanVleet. Làm như vậy có thể được coi là tích cực, vì họ sẽ có khả năng xây dựng một đội phù hợp với những gì huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic muốn xây dựng.

Rajakovic cuối cùng cũng có thể biến Raptors thành một ứng cử viên bằng cách mang về một số cầu thủ của ông từ Memphis Grizzlies, nhiều người trong số họ đã được huấn luyện viên người Serbia huấn luyện trong bốn mùa giải liên tiếp. Ứng cử viên rõ ràng nhất cho một động thái như vậy là cánh Dillon Brooks.

Brooks là một người gốc Canada, một đại lý tự do, và là người sẽ kết thúc nhiệm kỳ bình yên của mình ở Memphis đến mức mà anh ta có thể kiếm được từng xu bằng đô la. Trong khoảng trống, Brooks đã bắt đầu kiểm tra rất nhiều ô cho Raptors đang cần ghi bàn.

Memphis đã thông báo rằng họ không muốn đưa Brooks trở lại theo một hợp đồng dài hạn, điều này đã mở ra cơ hội cho Raptors có khả năng đưa anh ấy vào đội hình. Nếu Rajakovic là những gì Toronto nghĩ rằng anh ấy có thể trở thành một nhà phát triển tài năng, thì việc đưa Brooks vào có thể là một nỗ lực đáng giá.

Toronto Raptors sẽ ký hợp đồng với Dillon Brooks?

Rajakovic làm việc với những tên tuổi như Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane đã nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng Brooks đã từ một cầu thủ dự bị ít được sử dụng trở thành trụ cột. Brooks ghi trung bình 16,2 điểm mỗi trận trong bốn mùa giải qua, tất cả khi là thành viên của đội Phòng thủ toàn diện vì công việc phòng thủ của anh ấy.

Những người trung thực của Brooks có thể cũng chính là những người sẽ bảo vệ thương vụ Jordan Poole. Mặc dù cả hai vẫn chưa hết nổi tiếng vì thua đậm trong các giai đoạn sau mùa giải mờ nhạt, nhưng đó có thể không phải là sự phản ánh tốt nhất giá trị của họ. Brooks có thể sút và phòng thủ ở đẳng cấp cao, và anh ấy đang ở độ tuổi sung sức nhất ở tuổi 27.

Toronto sẽ cung cấp cho Brooks một hệ thống tấn công và phòng thủ mà anh ấy quen thuộc và cảm thấy thoải mái, và có lý do để tin rằng anh ấy có thể trở lại đúng hướng với tư cách là một vận động viên bắn súng. Mất Trent, nhưng lại có được Brooks, có thể giúp ích cho Toronto nếu họ thực sự nghiêm túc trong việc thực hiện một cuộc chạy đua sau mùa giải với phần lớn lực lượng cốt lõi hiện tại của họ.

Raptors đã thuê Rajakovic qua một lựa chọn đã được chứng minh hơn dựa trên khả năng khắc phục điểm yếu của các cầu thủ trong nội bộ. Nếu anh ấy giỏi như Toronto nghĩ, tại sao không để anh ấy cố gắng đưa Brooks trở về từ cõi chết?

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Published on 28/06/2023 at 18:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 18:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *