Dario Saric muốn trở lại OKC Thunder

Oklahoma City Thunder có một quyết định thú vị để thực hiện mùa giải này, vì Dario Saric là một Đại lý miễn phí sắp tới. OKC Thunder đã giao dịch Darius Bazley cho Phoenix Suns tại NBA Trade Deadline để đổi lấy ông lớn kỳ cựu và một lựa chọn ở vòng hai trong tương lai.

Vào ngày giao dịch suy yếu, mọi người đều cho rằng đây chỉ là một động thái của Sam Presti để có thêm lượt chọn ở vòng hai trong khi dọn sạch một vị trí trong danh sách cho mùa giải năm 2023. Suy nghĩ đó được cộng thêm vào, do đội hình của họ sắp xảy ra tình trạng hỗn loạn trong mùa giải này.

OKC Thunder đã đưa ra quyết định liên quan đến Dario Saric trong mùa giải này, nhưng ông lớn kỳ cựu nói rằng anh ấy muốn ở lại.

Vào thứ Bảy, Oklahoma City Thunder đã tổ chức các cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm sau trận đấu cuối cùng của mùa giải. Trong các cuộc phỏng vấn đầu ra, Dario Saric là người đầu tiên bước lên bục khi Thunder chạy qua từng người chơi, theo thứ tự kinh nghiệm.

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Saric đã say sưa nói về lõi Thunder trẻ tuổi “Tôi đã học được cách những người này có thể trở thành trong tương lai … những người chất lượng cao” và thêm rằng họ chơi bóng rổ đồng đội.

Đó chỉ là một trong những nhận xét của Dario Saric về đội bóng. Ông lớn kỳ cựu so team với laptop khi được hỏi điều gì làm cho cơ sở này trở nên đặc biệt so với các điểm dừng khác của anh ấy; “Một số máy tính xách tay tốt hơn những máy tính xách tay khác. Bạn có hiểu ý tôi? Đôi khi chúng có cùng cách điều khiển và giống nhau, nhưng một số trong số chúng tốt hơn, và đó là điều tôi sắp nói. Thật tuyệt vời khi được là một phần của điều này.”

Bạn có thể thấy tại sao Saric muốn ở lại Bricktown qua tất cả các đánh giá tích cực. Mặc dù việc mua lại giữa mùa thừa nhận đây là một doanh nghiệp và rất nhiều đang được phát sóng ngay bây giờ: “Ý tôi là, tôi đã ở đây khoảng một tháng rưỡi, hai tháng. Tôi thực sự thích tận hưởng nó. Tôi thực sự thích là một phần của nhóm này. Tôi thực sự thích nó. Đó là về tình hình, nó sẽ diễn ra như thế nào vào tháng 7, lựa chọn dự thảo, những người chơi khác. Thực sự khó khăn. Nó không nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Nhưng những gì tôi thấy ở đây là như thế nào, tôi thực sự thích nó. Tôi muốn trở lại.”

Dario Saric không nên chỉ huy nhiều ở Free Agency, đặc biệt nếu anh ta muốn trở lại Thành phố Oklahoma, vì vậy thật khó để tưởng tượng anh ta nằm ngoài tầm với của Thunder. Thay vào đó, vấn đề là nếu đội cần một vị trí trong danh sách cho một cầu thủ trẻ hơn với ba lượt chọn dự thảo sắp tới.

Trong khi Thunder có một số hợp đồng và các lựa chọn không được đảm bảo, Saric là cầu thủ tự do duy nhất sắp ra mắt, vì vậy vị trí trong danh sách của anh ấy thể hiện là vị trí dễ di chuyển nhất khi bị đẩy sang xô đẩy một cách máy móc.

Với Oklahoma City, ông lớn ghi trung bình bảy điểm, ba lần bật lại, một lần hỗ trợ và sút 39% từ ngoài vòng cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *