Danuel House và Shake Milton nên dành thời gian cho Niang

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers bước vào loạt trận thứ hai với một số điểm yếu rõ ràng. Không có đội nào là hoàn hảo nhưng việc Sixers cầm hòa Boston Celtics ở bán kết không giúp ích gì cho Philly một chút nào. Đội hình của Boston có rất nhiều cầu thủ có thể chơi bóng rổ, khai thác một số điểm yếu trong phòng ngự của Sixers. Về phòng thủ, Celtics có đủ quy mô và tốc độ để trở thành một đội phòng ngự chắc chắn và linh hoạt. Boston đã khai thác Sixers trong Ván 2 vào tối thứ Tư, đặc biệt, Georges Niang đã bị lộ. Đó là lý do tại sao huấn luyện viên trưởng Doc Rivers nên cho Niang vài phút để phối hợp với Daneul House Jr. và Lắc Milton.

Tiền đạo chậm 6’7 đã chơi trong cả hai trận của loạt trận Celtics cho đến nay. Anh ấy đang chơi trung bình 13,4 phút mỗi trận, 3 điểm mỗi trận với 28,6% sút từ sân và 40% từ ba. Không có gì lạ khi Niang phải vật lộn trước hàng thủ dài, mạnh, nhanh, thể thao và giao tiếp của Boston. Anh ấy đã sút 16,7% từ 3 điểm sau 3 lần thực hiện trong 4 lần ra sân trước Boston trong mùa giải thường xuyên.

bây giờ có một trò chơi không xác định trôi nổi trên Twitter Sixers của Niang từ Trò chơi 2. Đó là điểm mấu chốt của cuộc trò chuyện này nhưng nhìn chung, đội hình của Boston Celtics và cách cấu trúc của nó sẽ săn lùng Georges Niang. Vòng loại trực tiếp là một cuộc chiến tiêu hao và về các trận đấu. Trong 13 phút Niang có mặt trong cả hai trận đấu, Celtics chắc chắn đã cố gắng tấn công anh ấy ở khu vực phòng thủ và dụ anh ấy thử lái xe và bắn thay vì nâng treys như một xạ thủ thiện xạ của anh ấy.

Kế tiếp: Tại sao Daniel House Jr. cần chơi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *