Danny Green so sánh tích cực người hâm mộ Raptors với Lakers

Toronto Raptors có thể không được phần còn lại của NBA coi là một đội “thị trường lớn” do những thách thức về mặt địa lý của đội Canada duy nhất của giải đấu, nhưng điều đó không xóa đi sự thật rằng Toronto đã chứng tỏ mình là một trong những đội mạnh nhất. lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. trong tro choi.

Trong khi Raptors đưa ra quyết định khó hiểu sau khi quyết định khó hiểu vì không thể chọn hướng đi, thì Scotiabank Arena vẫn luôn đông đúc. Cựu hậu vệ của Raptors, hậu vệ bắn súng hiện tại của 76ers và nhà vô địch năm 2019 Danny Green rất đánh giá cao lượng người hâm mộ này cũng như nỗ lực mà họ đã bỏ ra.

Khi xuất hiện trên podcast “Run Your Race” của Theo Pinson (nơi Green đã đào sâu về cảnh quay của Kawhi Leonard và những gì anh ấy đang nghĩ vào thời điểm đó), anh ấy đã dành một chút thời gian để hét to những người xuất hiện hàng ngày và biến nhóm này thành một độc đáo và chặt chẽ nhất trong giải đấu.

Green cho biết lượng người hâm mộ của Toronto ngang bằng với Los Angeles Lakers, đồng thời nói thêm rằng họ là đội duy nhất trong giải đấu có thể được xếp vào cấp độ đó. Green kể rằng anh đã tìm thấy những người hâm mộ Raptors trên khắp nước Mỹ và bị mê hoặc bởi ý tưởng cả một quốc gia ủng hộ một đội.

Danny Green so sánh người hâm mộ Toronto Raptors với Lakers.

Toronto dưới thời Masai Ujiri đã làm tốt nhất có thể khi xây dựng những người chiến thắng nhất quán giữa tất cả các yếu tố tiêu cực xung quanh họ. Thông qua việc phác thảo chắc chắn, (thường) giữ lại nhiều ngôi sao của họ và giao dịch xoay vòng vào đúng thời điểm, Toronto đã trở thành một thương hiệu nhượng quyền tuyệt vời.

Việc sử dụng sai thuật ngữ “thị trường nhỏ” sẽ kích động người hâm mộ tức giận không đáng có, vì Toronto là một trong những thành phố lớn nhất ở Bắc Mỹ và luôn nuôi dưỡng lượng người hâm mộ cuồng nhiệt ở ba môn thể thao khác nhau. Cần bao nhiêu lời chứng thực của cầu thủ nữa trước khi phần còn lại của NBA nhận ra điều này?

Chỉ vài thập kỷ trước, đã có những câu hỏi chính đáng về khả năng tồn tại của việc đưa một đội đến Toronto. Nhờ thành công liên tục của họ và những người chơi như Green bảo vệ thành phố, dần dần (nhưng chắc chắn) Raptors đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *