Danny Green gây tiếng vang với fan Raptors với câu nói về Kawhi

Toronto Raptors vẫn đang cố gắng lấy lại điều kỳ diệu của mùa giải 2019, khi nó kết thúc với việc Kawhi Leonard, Danny Green và Nick Nurse nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien lần duy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Nếu không có cú sút nổi tiếng của Leonard, điều này sẽ không thể thực hiện được.

Cú kéo lên của Leonard bật ra khỏi vành nhiều lần và cuối cùng đánh chìm cơ hội sau mùa giải của Philadelphia 76ers không chỉ là một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử Raptors mà còn là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử vòng playoff NBA.

Green, giống như hầu hết những người hâm mộ theo dõi trận đấu, không nghĩ rằng cú sút của Kawhi có cơ hội đi vào lưới khi anh ấy bắt đầu thực hiện nó. Với những góc quay khác thường, những bước đi mạo hiểm và cảnh tượng của toàn bộ sự việc, Green có cảm giác như đang xem lịch sử diễn ra trong một thước phim quay chậm.

“Nó giống như một bộ phim vậy. Khi [Kawhi] đã bị trúng đòn, tôi nghĩ đó là cú đánh tồi tệ nhất,” Green nói trên podcast Run Your Race của Tidal League. “Nó xảy ra trong 0,5 giây [for TV viewers], nhưng đối với chúng tôi, đó là 10.” Người hâm mộ Raptors có cảm giác như vô tận khi được chứng kiến ​​quả bóng nảy lên.

Danny Green hài hước nói về pha chạy chỗ sau mùa giải của Toronto Raptors, cú sút của Kawhi Leonard

Hiệu ứng gợn sóng từ cú sút của Leonard vẫn đóng vai trò định hình NBA hiện đại. Nó không chỉ khiến Joel Embiid và 76ers thất vọng sau mùa giải mà còn giúp Masai Ujiri trở thành một giám đốc điều hành hoàn hảo sau một năm giành chức vô địch.

Green, người đã tái gia nhập Nurse trên 76ers, đóng một vai trò quan trọng trong đội Raptors đó, bắt đầu gần như mọi trận đấu và khẳng định mình là một trong những tay bắn 3 điểm hàng đầu mà giải đấu phải cung cấp. Leonard đã tạo ra những cú hích lớn và là ngôi sao của đội, nhưng liệu họ có tiến xa được như vậy nếu không có Green?

Với việc Raptors mắc kẹt trong tình trạng khó khăn trong vài năm qua mà Masai Ujiri đã không làm tốt việc tránh né, Toronto cần phải tìm cách nào đó để lấy lại phép thuật thời kỳ đỉnh cao của Leonard. Nếu không, việc hồi tưởng lại những gì đã qua vẫn rất thú vị.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *