Đánh giá mọi động thái chính của Portland Trail Blazers ngoài mùa giải

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers vừa trải qua mùa giải thử thách nhất trong lịch sử của tổ chức. Họ đã giao dịch trung tâm nhượng quyền và siêu sao Damian Lillard với Milwaukee Bucks. Họ đã giành được No. 3 về tổng thể trong bản dự thảo và chọn ra một ngôi sao lớn trong tương lai và có thể thay thế Lillard ở Scoot Henderson.

Ngoài ra còn có các giao dịch khác, bao gồm giao dịch Jrue Holiday cho Boston Celtics. Portland đã thu thập các lựa chọn dự thảo có giá trị trong tương lai và thực hiện các động thái bổ sung trong cơ quan tự do.

Đội hình Blazers 2023-24 trông khác biệt đáng kể so với những gì huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups có ở bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải trước. Nhưng liệu tất cả các quyết định trong mùa giải này có hợp lý không? Đội có chuẩn bị tốt hơn cho tương lai không? Tổng giám đốc Portland Joe Cronin đã thực hiện mùa giải này như thế nào?

Đánh giá những động thái ngoài mùa giải đáng chú ý nhất của Portland Trail Blazers

Các giao dịch Lillard và Holiday là hai trong số các động thái thay đổi nhượng quyền thương mại mà Blazers đã thực hiện vào mùa hè này, nhưng như một hạng mục được đề cập danh dự, đây là danh sách các giao dịch nhỏ mà Portland đã thực hiện:

  • Dự thảo Kris Murray với vị trí số 1 23
  • Draft Rayan Rupert với số 1 43
  • Đã ký C Ibou Badji và F John Butler Jr. với hợp đồng song phương
  • Đã ký C Moses Brown
  • Đã ký G Skylar Mays
  • Đã ký F/C George Conditt
  • Antoine Davis, Malachi Smith, Jeenathan Williams bị lật đổ
Kế tiếp: Quân domino đầu tiên rơi

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *