Đánh giá: Michael Carter-Williams, Jay Scrubb được khen thưởng

Michael Carter-Williams có thể không bao giờ biết liệu anh ấy có trở lại giải đấu hay không sau khi chấn thương khiến mùa giải 2022 của anh ấy bị trật bánh. Orlando Magic coi anh ấy là một nhà lãnh đạo kỳ cựu khi anh ấy cố gắng trở lại. Nhưng cuối cùng, gió mậu dịch gọi và Phép thuật cần một vị trí trong danh sách.

Carter-Williams rời đội. Nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự rời đội.

Cô tiếp tục tập thể dục và giữ dáng. Anh ấy tiếp tục làm việc và tìm đường trở lại giải đấu. Anh ấy ít nhất vẫn giữ liên lạc một phần với các đồng đội cũ của mình ngay cả khi anh ấy không ở trong đội.

Nhưng các cuộc gọi luôn dài.

Jay Scrubb có lẽ cũng không bao giờ biết khi nào anh ấy sẽ bước vào giải đấu. Anh ấy chỉ có thể tiếp tục làm việc và tiếp tục chơi tốt cho đến khi ai đó chú ý.

Anh ấy đã có một mùa giải mạnh mẽ cho Lakeland Magic và được gọi muộn cho một hợp đồng hai bên để cho anh ấy nếm trải một thời gian ngắn về NBA – giải đấu được chứng minh là quá ngắn ngủi khi Magic từ bỏ Scrubb vào thứ Hai.

Cơ hội là loại tiền tệ lớn nhất trong giải đấu. Có rất nhiều cầu thủ giỏi ngoài kia chỉ cần một cơ hội để thi đấu và tìm được chỗ đứng trong giải đấu. Không phải ai cũng tìm kiếm cơ hội đó.

Orlando Magic đã giúp hoàn thành hành trình của Michael Carter-Williams và Jay Scrubb, thưởng cho họ vào cuối mùa giải vì con đường đến với giải đấu và đội.

Đôi khi nó không phải là về việc lên sàn để có thời gian chơi nhất quán. Đôi khi, hành trình đến với giải đấu hoặc trở lại giải đấu mới là điều quan trọng.

Đó là ý nghĩa của việc bổ sung Carter-Williams và Scrubb trong mùa giải này.

Tất nhiên, không cầu thủ nào chơi đủ để tạo ra tác động lâu dài. Và không cầu thủ nào giữ được vị trí lâu dài trong đội này. Chúng ta đang nói về một câu chuyện kết thúc tốt đẹp.

Scrubb là người mà những người hâm mộ Phép thuật đã kêu gọi để có cơ hội khi anh ấy thống trị G-League. Trong 28 trận trong mùa giải G-League (không tính Cúp triển lãm), Scrubb ghi trung bình 22,2 điểm mỗi trận, 5,8 rebound mỗi trận và 2,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy là một tay săn bàn cừ khôi của Lakeland, liên tục dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn.

Có vẻ như anh ấy đang xếp hàng để được gọi vào đội một vào một thời điểm nào đó để xem việc ghi bàn đó sẽ diễn biến như thế nào. Và liệu anh ấy có thể đóng vai trò thứ hai đó không.

Khoảnh khắc đó xảy ra vào ngày 24 tháng 3 khi mùa Phép thuật sắp kết thúc.

Anh ấy chỉ chơi hai trận cho Orlando Magic mùa này, ghi được tổng cộng 13 điểm, thực hiện năm trong bảy cú sút và cả hai đều là 3 điểm.

Rõ ràng, những con số thống kê này không đủ để nói lên nhiều điều. Nhưng có vẻ như tiếng gọi của anh ấy và tiềm năng phát triển nó, nơi anh ấy có thể tiếp tục thống trị G-League và có cơ hội hòa nhập với câu lạc bộ mẹ là con đường đúng đắn để anh ấy đi.

Scrubb đã có một cơ hội thực sự, ngoài mùa giải để trở nên tốt hơn trong hệ thống của Phép thuật.

Điều đó làm cho thông báo hôm thứ Hai rằng đội đã từ bỏ anh ấy càng trở nên tuyệt vời hơn. Hợp đồng hai chiều là bước phát triển tiếp theo rõ ràng để xem anh ấy phù hợp nhất với NBA như thế nào. Đây là một cơ hội.

Có những video trên phương tiện truyền thông xã hội của Scrubb tiếp tục hoạt động (mặc đồ Magic, không hơn không kém). Vì vậy, có lẽ đây là về cơ hội cuối cùng. Chỉ là không phải với Magic.

Scrubb có thể đã có một hợp đồng toàn thời gian được sắp xếp ở đâu đó để bắt đầu công việc đại lý tự do và Phép thuật giúp anh ta cho phép anh ta theo đuổi sự an toàn đó. Hoặc có thể Scrubb muốn đóng một vai trò lớn hơn cho một đội ở nước ngoài và Magic, một lần nữa, đã giúp anh ấy ra ngoài và giải phóng anh ấy khỏi hợp đồng.

Đó là một sự kiện đáng tiếc đối với những người hâm mộ Phép thuật, những người rất háo hức muốn thấy một người chơi như Scrubb có được cơ hội và cơ hội của mình nhưng sau đó bị loại bất ngờ vào đầu mùa giải. Tất cả những gì người ta có thể làm là chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Đó là điều mà những người hâm mộ Phép thuật có thể mong đợi ở Carter-Williams khi anh rời khỏi Phép thuật vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.

Carter-Williams đã tạo dựng được danh tiếng của mình với tư cách là người bảo vệ và cánh năng lượng cũng như tiếng nói kỳ cựu trong phòng thay đồ trẻ. Anh ấy đã giúp Magic lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2019 và dường như đang hồi sinh sự nghiệp của mình. Orlando và huấn luyện viên Steve Clifford dường như đã tìm ra cách tốt nhất để sử dụng Carter-Williams ở hàng thủ và chọc tức đối phương.

Anh ấy sút đủ tốt để khiến các hậu vệ trung thực, phần lớn nhất trong trận đấu của anh ấy còn thiếu.

Nhưng một chấn thương mắt cá đã ập đến với anh ấy trong mùa giải 2022 và anh ấy không bao giờ thi đấu. The Magic cần một vị trí trong danh sách để giao dịch và cuối cùng đã cắt anh ta khi cả đội đang thực hiện một chuyến đi trên đường Bờ Tây.

Đối với công lao của Carter-Williams, anh ấy tiếp tục làm việc và cố gắng trở lại giải đấu. Hơn thế nữa, anh ấy vẫn là một cựu binh mà người chơi có thể dựa vào. Theo một số tài khoản, anh ấy không bao giờ bị xóa khỏi chuỗi văn bản của nhóm (hoặc vẫn ở trên tài khoản cũ) và vẫn ở trong tai mọi người.

Carter-Williams rất được yêu thích trong số những người chơi trẻ tuổi của Magic và vẫn là một cựu binh chủ chốt của nhiều người trong số họ. Thực tế là anh ấy ở lại Orlando để rèn luyện sức khỏe và sẵn sàng chơi bóng rổ – giống như anh ấy đã làm ở Los Angeles trước khi Orlando ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2019.

Việc trở lại đội của anh ấy mang tính chất nghi lễ khi anh ấy ký hợp đồng vào ngày 26 tháng 2. Thậm chí đến mức không bao giờ rõ ràng rằng Carter-Williams sẽ thực sự thi đấu và việc anh ấy được đưa vào đội tham dự trận chung kết chỉ là để có một cựu binh trong phòng thay đồ sau khi Magic trao đổi Terrence Ross.

Chiến thắng cách biệt trước Detroit Pistons vào tháng 4 đã đánh dấu những phút đầu tiên của anh ấy trong giải đấu sau hơn hai năm. Nhưng bản thân trò chơi là một lễ kỷ niệm cho thấy đội đã đi được bao xa. Và thật tuyệt khi thưởng cho một cầu thủ trong quá khứ của đội vì những nỗ lực của anh ấy để giúp bản thân khỏe mạnh.

Carter-Williams xuất hiện ở phút 44 trong bốn trận đấu, ghi 17 điểm và thực hiện bảy pha kiến ​​​​tạo. Một lần nữa, hầu như không đủ thời gian để đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Nhưng sự hiện diện của anh ấy có thể làm cho đội trở nên tốt hơn và mang lại cho Phép thuật một cựu chiến binh mà họ có thể tin tưởng và những người tin tưởng vào anh ấy. Phần đó rất quan trọng.

Carter-Williams có thể không trở lại. Đây là kết thúc Rudy nơi đội đã đưa anh ấy vào trò chơi trong một khoảnh khắc ăn mừng mà cuối cùng không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng của đội. Không sao đâu!

Cả Scrubb và Carter-Williams đều giành được suất tham dự NBA. Họ đã có một cơ hội. Đối với Carter-Williams, đó có thể là điểm kết thúc của con đường và là cầu nối cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy. Đối với Scrubb, nó có thể là cầu nối để bắt đầu sự nghiệp của anh ấy. Bây giờ có vẻ như nó là một với người khác.

Kế tiếp: Đánh giá: Đô đốc Schofield cho thấy sự trưởng thành thực sự

Vào cuối mùa giải, Magic rất vui khi trao cơ hội cho hai cầu thủ này. Và cả hai dường như đang tận dụng cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *