Đánh giá: Cole Anthony đã trở thành người đàn ông thứ sáu

Một số người chơi khi họ tham gia giải đấu được trao chìa khóa cho tổ chức.

Cole Anthony đã được trao những gì có thể được coi là cho thuê nhiều hơn.

Trong mùa giải 2022, Anthony bất ngờ đảm nhận vai trò lãnh đạo và trở thành tâm điểm của các pha tấn công. Người bảo vệ xuất phát thường xuyên Markelle Fultz đã bị chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải và chỉ chơi 18 trận và không có đủ tài năng trong danh sách để biện minh cho việc chuyển anh ấy lên băng ghế dự bị.

Anthony là cái mà anh bạn, thậm chí còn nhận được tiếng vang sớm ở All-Star.

Anh ấy là người bảo vệ điểm thực sự, đáng tin cậy duy nhất trong đội và anh ấy có thể thực hiện hành vi phạm tội. Anh ấy dẫn đầu đội về số điểm, kiến ​​​​tạo và nỗ lực ghi bàn với tư cách là tâm điểm của một pha phạm lỗi Ma thuật đang tìm kiếm một ngôi sao, người lãnh đạo và người hỗ trợ.

Tuy nhiên, đây chỉ là một năm.

Fultz đã trở lại và chơi ở phong độ cao, cùng với việc bổ sung lựa chọn tổng thể đầu tiên Paolo Banchero, một Bol Bol khỏe mạnh và vai trò gia tăng của Moe Wagner dẫn đến sự thay đổi vai trò của Cole Anthony.

Anh ấy từ chỗ là tâm điểm của pha phạm lỗi trở thành người thứ sáu và phải vào sân từ băng ghế dự bị.

Sự thay đổi không dễ dàng đối với bất kỳ ai. Thật dễ dàng để coi đó là một sự giáng cấp – đặc biệt là sau khi Anthony bắt đầu 99 trong số 112 trận trong hai năm đầu tiên của anh ấy. Bắt đầu chỉ bốn năm sau lần thứ ba là một sự điều chỉnh lớn.

Một tài năng trẻ và đang phát triển, người cảm thấy như “anh chàng” đã phải lùi lại một bước và không chỉ chia sẻ cảm xúc của mình mà còn đánh mất vai trò xuất phát của mình.

Anh ấy xử lý quá trình chuyển đổi này tốt như bất kỳ ai, và nó thực sự cho thấy những con số về nhân vật của anh ấy.

Cole Anthony từ một cầu thủ trong đội tái thiết ban đầu của Orlando Magic trở thành cầu thủ chủ chốt vào sân từ băng ghế dự bị. Anthony đã đảm nhận vai trò đó tốt nhất có thể và vạch ra tương lai của anh ấy trong giải đấu.

Việc anh ấy còn trẻ và sẵn sàng đảm nhận vai trò thay đổi lớn vì lợi ích của đội, và việc anh ấy sẵn sàng lấy các chỉ số để giúp đội thành công hơn, cho thấy anh ấy tận tâm như thế nào để giành chiến thắng và anh ấy là một người tuyệt đối. người chơi đội.

Việc anh ấy thành công trong vai trò này chỉ khẳng định Anthony là người và cầu thủ như thế nào.

Hầu hết các chàng trai trẻ sẽ gặp khó khăn với quá trình chuyển đổi này và nó sẽ làm tổn thương cái tôi của họ. Nhưng Anthony không chỉ thực hiện quá trình chuyển đổi này bằng một nụ cười mà còn khuyến khích đồng đội của mình và là một trong những người quảng cáo tốt nhất cho Phép thuật.

Không chỉ thể hiện tính cách của anh ấy mà lối chơi của anh ấy trên sân cũng được chuyển hóa. Có thể lập luận rằng Anthony đã có một mùa giải năm nay tốt hơn năm ngoái. Anh ấy là một tia lửa tấn công từ băng ghế dự bị cho Magic và làm rất tốt công việc điều hành băng ghế dự bị.

Anthony ghi trung bình 13,0 điểm mỗi trận, với 3,9 pha kiến ​​​​tạo và 4,8 lần bật lại mỗi trận. Đó là những con số khá tốt của cầu thủ thứ sáu – thứ tám về thành tích ghi bàn trong số những cầu thủ có ít nhất 41 trận trên băng ghế dự bị – và đó chính xác là những gì Phép thuật cần thấy từ Anthony mùa này.

Anh ấy ghi trung bình ít hơn 3,3 điểm, ít hơn 1,8 pha kiến ​​​​tạo và ít hơn 0,6 lần bật lại mỗi trận so với năm trước trong khi chơi ít hơn 5,8 phút mỗi trận, bắt đầu ít hơn 61 trận. Xếp hạng sử dụng của nó tăng từ 25,1 lên 21,5 phần trăm.

Anh ấy hòa nhập bản thân nhiều hơn vào đội, nhưng anh ấy vẫn tìm cách tác động đến trận đấu.

Vào cuối mùa giải, anh ấy đã trở lại chơi theo cách mà anh ấy đã chơi vào tháng 11 khi anh ấy tạo được tiếng vang ngắn trong All-Star. Anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận, 5,2 rebounds mỗi trận và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn súng 47,1 / 41,8 / 91,4 sau All-Star Break.

Nó cho thấy Anthony có thể dễ dàng phù hợp với vai trò này và trở nên hiệu quả.

Các chỉ số tổng thể của anh ấy bị ảnh hưởng một chút khi anh ấy chơi ít phút hơn và anh ấy không còn được chú ý nữa. Anh ấy cũng là một tay ném bóng quan trọng. Anh ấy đã ngồi chung sân với Jalen Suggs, Markelle Fultz, Franz Wagner và Paolo Banchero trong suốt mùa giải, những người sẽ là những người xử lý bóng chính. Năm ngoái Anthony về cơ bản là người xử lý bóng chính duy nhất.

Trong khi lùi một bước về số lần sử dụng và số phút, anh ấy đã đạt được thành tích cao nhất trong sự nghiệp về số lần cản phá, chỉ số tấn công, số lần phản công, với mức thấp nhất trong sự nghiệp về số lần tắc bóng và phạm lỗi. Điều này cho thấy sự trưởng thành bởi vì rất khó để một cầu thủ trẻ chủ yếu là một cầu thủ ghi bàn tìm thấy giá trị và giá trị nếu không ghi bàn và anh ấy đã làm được.

Sự hiện diện của anh ấy ở hàng thủ được cảm nhận nhiều hơn, có lẽ bởi vì anh ấy không gánh nhiều trọng trách tấn công và anh ấy kiểm soát bóng, đưa ra những quyết định tốt và lao vào phản công. Phép thuật bù đắp cho một số điểm yếu của anh ấy bằng cách để anh ấy loại bỏ những người xử lý bóng trên toàn sân, vì Anthony cố gắng hết sức để gây rối và làm chậm đối thủ khỏi việc họ nhanh chóng tấn công.

Sự cải thiện tốt nhất trong trận đấu của anh ấy ngoài băng ghế dự bị là hiệu quả của anh ấy. Mùa giải trước, khi Anthony là lựa chọn đầu tiên và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu, anh ấy đã phải vật lộn với sự hiệu quả ở mọi cấp độ. Điều này thường xảy ra với những cầu thủ trẻ buộc phải đá chính.

Năm nay vào sân từ băng ghế dự bị, con số của anh ấy tăng vọt. Anh ấy có tỷ lệ bắn súng cao nhất trong sự nghiệp ở mọi hạng mục. Anh ấy sút với tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 45,4% từ sân, 36,4% từ ba, 50,0% từ hai – 47,4% từ cự ly trung bình và 63,2% từ ba feet. Anh ấy cũng sút 35,3% trong ba quả và 89,4% từ đường ném phạt, đây cũng là những mức cao nhất trong sự nghiệp.

Hiệu quả của anh ấy là phần lớn nhất trong hành vi phạm tội của anh ấy mà anh ấy cần phải cải thiện khi bước vào mùa giải và anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy đã làm việc trong giai đoạn trái mùa và rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn hiệu quả.

Anh ấy cũng cho thấy rằng anh ấy có thể đá chính khi cần thiết. Qua 4 trận, anh ghi 12,8 điểm/trận, 7 rebound/trận và 5,3 kiến ​​tạo cho thấy anh vẫn có thể đảm đương vai trò người bảo vệ điểm xuất phát và kiến ​​tạo chính khi cần.

Mặc dù anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể bắt đầu nếu được yêu cầu, công việc chính của anh ấy là trở thành sát thủ từ băng ghế dự bị và anh ấy đang làm đúng như vậy. Dù chỉ là cầu thủ dự bị nhưng anh ấy vẫn đứng trong top 5 về số điểm mỗi trận, số lần bật bóng mỗi trận, hỗ trợ mỗi trận và số lần cản phá mỗi trận nhờ Phép thuật.

Anh ấy đã có 26 trận ghi ít nhất 15 điểm, trong đó có 8 trận 20 điểm và 28 trận cao nhất mùa giải. Anh ấy cũng có thêm 24 trận với 5 pha kiến ​​​​tạo trở lên và 9 trận cao điểm trong mùa giải và 32 trận với 5 lần bật bóng trở lên bao gồm cả những trận anh ấy có. một cú đúp với 10 lần bật lại và chỉ thiếu một lần hỗ trợ so với cú đúp ba lần.

Anthony là một mối đe dọa từ mọi khía cạnh của trò chơi và thật tuyệt vời khi thấy anh ấy trở nên tốt hơn khi mùa giải diễn ra.

Bạn có thể thấy anh ấy đang điều chỉnh và tìm ra vai trò người đàn ông thứ sáu của mình.

Trước All-Star Break, anh ấy ghi trung bình 12,0 điểm mỗi trận, 4,6 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ sút 44,3 / 33,1 / 88,4 trong 25 phút mỗi trận. Sau All-Star Break, anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận, 5,2 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút 47,1 / 42,8 / 91,4 trong 27 phút mỗi trận.

Anh ấy cũng có một điểm cộng/trừ tích cực sau Kỳ nghỉ All-Star mà anh ấy không có trong nửa đầu mùa giải. Loại cải thiện đó là những gì bạn cần từ người đàn ông thứ sáu trong một mùa giải dài.

Nếu Magic đang chơi bóng rổ loại trực tiếp, Anthony sẽ chơi thứ bóng rổ tốt nhất của anh ấy vào đúng thời điểm, đó là điều tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu.

Ở phần sân bên kia, Anthony cũng cho thấy sự tiến bộ. Chỉ số phòng thủ của anh ấy kém hơn một chút và anh ấy bị đánh cắp ít hơn so với năm ngoái nhưng anh ấy cũng thể hiện rất nhiều mặt tích cực. Tỷ lệ ghi bàn ở khu vực phòng thủ của anh ấy đã được cải thiện cũng như tỷ lệ ghi bàn ở khu vực phòng ngự của anh ấy khi ghi ba điểm ở hàng thủ và các cú sút tầm trung.

Nơi duy nhất anh ấy thực sự gặp khó khăn và cố gắng là phòng thủ xung quanh vành đai nhưng điều đó chắc chắn có thể được cải thiện và anh ấy là một người bảo vệ nhỏ hơn, vì vậy đó có lẽ sẽ không phải là một điểm mạnh.

Mặc dù không phải tất cả các con số của anh ấy đều cải thiện khả năng phòng ngự nhưng anh ấy chắc chắn trông thoải mái và tự tin hơn ở khâu phòng ngự. Anh ấy cũng đã thắng một số trận đấu khó khăn hơn.

Anh ấy đã cầm chân Người đàn ông thứ sáu của năm Malcom Brogdon trong môn bắn súng 4 ăn 11, người về nhì Immanuel Quickley trong môn bắn súng 3 ăn 9, CJ McCollum trong môn bắn súng 2 ăn 7, Fred VanVleet với môn bắn súng 0 ăn 6 và Donovan Mitchell để bắn 2 ăn 9.

Đây là một số Người đàn ông thứ 6 xuất sắc nhất giải đấu và những người bảo vệ xuất phát mà anh ấy chơi phòng ngự tuyệt vời.

Anh ấy đã cho thấy rất nhiều tiềm năng phòng thủ để phát huy và anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể chơi tốt nhất giải đấu. Để người đàn ông thứ 6 của bạn trở thành một cầu thủ ghi bàn chết người đã gây chết người, nhưng để anh ta là một hậu vệ vòng ngoài trên mức trung bình khiến anh ta thậm chí còn nguy hiểm hơn.

COLE ANTHONY

G, ma thuật Orlando

MỘT-

Nhìn chung, Anthony đã xử lý việc chuyển trở lại băng ghế dự bị và trở thành người thứ sáu tốt nhất có thể. Và anh ấy đã làm điều đó với một nụ cười trên khuôn mặt.

Nhiều người đã đặt câu hỏi về tương lai của Anthony với Magic sau khi Fulz trở lại, Magic điều hành một đội hình lớn hơn, và Suggs và Harris bắt đầu khi họ quyết định không chơi lớn, nhưng anh ấy cho thấy điều đó không quan trọng.

Anthony đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một cầu thủ thứ sáu ưu tú, anh ấy có thể điều hành đơn vị thứ hai và anh ấy có thể ghi bàn, phân phối, phục hồi và phòng ngự ở đẳng cấp cao khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy đã cho thấy mình có thể là người thứ sáu và người bảo vệ điểm dự bị trong tương lai.

Khi Phép thuật phát triển và trở nên tốt hơn, họ có thể thành công với Anthony dẫn đầu băng ghế dự bị và anh ấy dẫn đầu đơn vị thứ hai. Mặc dù đó có thể không phải là vai diễn khởi đầu của anh ấy vào năm ngoái. Có chiều sâu và chơi tốt từ băng ghế dự bị là rất quan trọng trong giải đấu và đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: Đánh giá người chơi: Jonathan Isaac để một năm nữa trôi qua

Các đội tiến sâu vào vòng loại trực tiếp hàng năm đều có những đôi chân khỏe mạnh, sâu sắc để họ không cảm thấy mệt mỏi khi bắt đầu và Anthony mang lại giá trị đó cho Phép thuật. Sẽ rất thú vị khi bắt đầu tưởng tượng những gì anh ấy sẽ có thể làm trong mùa giải tới với tư cách là người đàn ông thứ 6 với kinh nghiệm dày dặn trong một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *