Đánh giá: Caleb Houstan cố gắng đóng góp

Ở NBA ngày nay, mặt hàng nóng nhất sẽ luôn là tài năng thế hệ.

Chúng là thứ khó tìm nhất và là thứ kích thích và củng cố danh sách. Họ cung cấp sự rõ ràng và định hướng cho nhóm và danh sách. Họ giúp mọi người phù hợp với vai trò của họ. Chúng có nhiều kích cỡ, nhưng chúng mở ra tiềm năng trong danh sách.

Nhưng thứ yếu sau nhu cầu đó là một cánh có thể chơi với người xử lý bóng chính. Đóng vai những người chơi tạo điều kiện cho các ngôi sao và bước lên trong những thời điểm quan trọng khi các đội có can đảm để họ mở.

Xét cho cùng, Orlando đã phác thảo các pha chạy lùi về nhà với Franz Wagner và Paolo Banchero. Bây giờ đối với một đội xây dựng lại, đây là về việc xây dựng xung quanh những người chơi đó. Đó là về việc tìm kiếm những cầu thủ khiến công việc của họ trở nên dễ dàng hơn, những người sẽ thích nghi và chú ý đến những cầu thủ đó.

Rất có thể Caleb Houstan sẽ có một sự nghiệp hữu ích và đóng góp ở Orlando. Anh ấy có tất cả các công cụ và kỹ năng dường như có ý nghĩa. Anh ta chỉ cần thời gian và sự kiên nhẫn liên tục để phát triển những kỹ năng đó.

Caleb Houstan đã thể hiện sự hứa hẹn với tư cách là cầu thủ đóng vai trò quan trọng cho Orlando Magic trong suốt năm tân binh của anh ấy. Bây giờ chỉ là việc anh ấy có cơ hội và phát triển thành game bắn súng mà Magic cần để bổ sung cho ngôi sao của họ.

Houstan, một cầu thủ đa năng cao 6 foot 8, nặng 208 pound, đã trải qua mùa giải tân binh của mình trong sơ đồ của huấn luyện viên Jamahl Mosley (và do chấn thương trong đội hình) để chơi ở mọi vị trí trừ trung tâm. Anh ấy đã làm mọi thứ và tìm thấy túi thành công của mình trong những phút ngắn ngủi của mình. Anh ấy phòng ngự ở đẳng cấp cao và thể hiện tiềm năng ở đó đồng thời cho thấy tiềm năng sút 3 điểm.

Trước khi chúng tôi đánh giá mùa giải tân binh của Houstan, lịch sử trường trung học và đại học của anh ấy có thể thiết lập kế hoạch chi tiết cho thành công của anh ấy trên Phép thuật.

Houstan rời Canada sớm để chơi trong đội bóng rổ của Học viện Montverde cùng với những cầu thủ đáng chú ý như Cade Cunningham, Jalen Duren và Scottie Barnes. Trong năm cuối của anh ấy trong đội toàn sao, Houstan là tuyển thủ năm sao với tỷ lệ ghi bàn và phục hồi trung bình cao thứ hai trong đội 24-1.

Vào đại học, vị trí trung bình trong hầu hết các bảng xếp hạng tuyển dụng bao gồm cả ESPN khiến Houstan được xếp hạng là cầu thủ xuất sắc thứ sáu hoặc thứ bảy trong lớp trung học của anh ấy.

Houstan đã đến Michigan, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để thích nghi với trò chơi thể chất trong Big Ten. Anh ấy chỉ ghi trung bình 10,1 điểm mỗi trận trong khi sút 35,5% từ ngoài vòng cung. Wolverins đã thắng 19-15 và thua trong trận Sweet 16 của Giải đấu NCAA.

Điều này lên đến đỉnh điểm trong sự sụt giảm giá trị của nó. Anh ấy là cầu thủ trẻ nhất trong lớp dự thảo của anh ấy sau một mùa giải khó khăn và rơi xuống lượt chọn thứ 32 để Phép thuật đưa anh ấy đi.

Tuy nhiên, Houstan đã giành được một vị trí với Phép thuật trong số phút giới hạn của mình. Trong mùa giải, anh ấy chỉ ghi trung bình 3,8 điểm mỗi trận nhờ 33,8% sút từ xa trong 51 lần ra sân. Houston vẫn đang bắt kịp tốc độ NBA. Nhưng anh ấy đã tìm thấy vị trí của mình, nơi nó hoạt động và nơi anh ấy có thể tiếp tục phát triển.

Houstan là một thợ cắt xuất sắc. Đó là một nơi tốt để bắt đầu với mối đe dọa tấn công của mình.

Chuyển động của anh ấy trên đường cơ sở có xu hướng giúp mở ra sàn từ những người chơi thích nghi với màu sơn đang cố gắng trợ giúp trong các pha phát động và hậu vệ cho Wagner và Banchero. Tuy nhiên, bạn sẽ hy vọng rằng anh ấy sẽ chạy đến chỗ quả bóng như cách anh ấy thường chạy từ nó, với điều chỉ có thể được coi là một nỗ lực chân thành để giúp đội có được cú sút tốt nhất do cầu thủ giỏi nhất thực hiện chứ không sợ phải thực hiện nó. . và thực hiện một cú đánh.

Theo Second Spectrum, Houstan chạm bóng 14 lần mỗi trận. Paolo Banchero, như một tài liệu tham khảo, có trung bình 64 lần chạm bóng và Franz Wagner và Wendell Carter chạm vào anh ta hơn 50 lần mỗi trận.

Houstan không tham gia, chủ yếu hoạt động như một lựa chọn dừng và quay trong số phút hạn chế của anh ấy. Anh ấy giữ nó ở mức cao nhất trong đội là 1,4 giây mỗi lần chạm và rê bóng 0,4 lần một lần chạm.

Trung bình 3,8 điểm sau 3,6 lần thử với những con số chạm bóng đó cho thấy Houston khó ghi bàn như thế nào trong quá trình phạm lỗi.

Các cơ hội bị hạn chế, để nói rằng ít nhất. Anh ấy ở đó để có một lựa chọn bắt và bắn và anh ấy đã phải vật lộn với điều đó – 45 trong số 137 lần thực hiện bắt và bắn trong mùa giải này theo Second Spectrum.

Tất cả những gì anh ấy cần làm là vào phòng thí nghiệm trong mùa giải này và thực hiện một pha rê bóng 1-2 đơn giản để mở đầu trận đấu như một mối đe dọa khi bóng đến tay anh ấy. Cũng bổ sung một số cấp độ của cầu thủ phụ, có thể xâm nhập và chuyền bóng hoặc chạy nhanh khi cần thiết.

Vào đầu mùa giải, đặc biệt là khi Houston có được bóng trong các cơ hội ghi bàn, thời điểm không phù hợp. Không có gì lạ khi các tân binh có hiệu quả kém vì tốc độ và quy mô của trò chơi NBA. Houstan có thể sẽ là học sinh trung bình đến trên trung bình của năm thứ hai khi anh ấy tiếp tục thích nghi với nhu cầu về thời gian chơi theo cách của mình.

Xin lưu ý bạn, ngoài tháng 10 và tháng 3, anh ấy đã bắn 42,5% từ ba lần trên tổng số 97 lần thử. Nhìn chung, tỷ lệ sút ba điểm cao nhất của anh ấy là 46% từ quả phạt góc. Thật thú vị, khi chơi ở vị trí tiền đạo nhỏ, anh ấy sút 41% trong tất cả các nỗ lực ghi 3 điểm.

Houstan phòng ngự ở mức trung bình, trên các cú sút mà anh ấy cản phá mỗi trận, các cầu thủ đạt tỷ lệ phần trăm trung bình của giải đấu đối với anh ấy. Đôi khi, người chơi có thể cắt bóng tân binh nhưng khi mùa giải diễn ra, động tác chân và di chuyển ngang của anh ấy tiếp tục đi đến chỗ anh ấy đi từ một chút trách nhiệm sang có thể chơi được trong những phút của mình.

CALEB HOUSTON

SF, ma thuật Orlando

C

Điều đáng nói nhất là Houstan đã chơi mùa giải tân binh của anh ấy với Magic giống như đó là năm thứ hai của anh ấy tại Michigan, thực hiện những bước di chuyển và nỗ lực có lợi cho hệ thống phòng thủ khu vực ở trường đại học.

Một giải đấu mùa hè khả dĩ khác dưới thời anh ấy sẽ chỉ giúp anh ấy tự tin hơn, điều này sẽ dẫn đến việc anh ấy bắn súng ngang với mức trung bình của giải đấu. Với thể hình và sức trẻ của mình, Houstan có thể trở thành người bảo vệ bắn súng đầu trận.

Mặc dù tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Houston và trò chơi của anh ấy, nhưng thực tế là chúng tôi có một điều rằng hầu như chỉ có 41 cầu thủ vào vòng hai kể từ năm 2010 đã chơi hơn tám mùa giải. Sự nghiệp của anh ấy sẽ được xây dựng dựa trên công việc và những cải tiến mà anh ấy cần thực hiện trước khi hợp đồng được đảm bảo của anh ấy hết hạn vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *