D’Angelo Russell làm dấy lên tin đồn về Raptors khi tập luyện ở Toronto

Toronto Raptors có thể phải săn lùng một suất chơi lớn ở công ty tự do, vì hợp đồng do Fred VanVleet đưa ra có thể khiến người bảo vệ quan điểm lâu năm của Raptors khó trở lại trong vài mùa giải tới. D’Angelo Russell có thể đến thị trấn như một sự thay thế tiềm năng không?

Với việc Lakers có khả năng đang để mắt đến một cú hích lớn khác trong công ty tự do, tỷ lệ Russell trở lại sau màn trình diễn kém cỏi sau mùa giải đang thấp hơn bao giờ hết. Mặc dù anh ấy sẽ tốn một xu khá lớn, nhưng anh ấy vẫn tiết kiệm chi phí hơn VanVleet trong khi mang lại một cú sút 3 điểm hiệu quả.

Russell đến Toronto nên được coi là một chặng đường dài vì tất cả các bộ phận chuyển động cần phải nhấp vào vị trí để hoàn thành việc di chuyển như vậy. Mặc dù vậy, thật vui khi mơ ước. Russell đã gây ấn tượng với người hâm mộ khi anh ấy thực hiện chuyến đi về phía bắc để tham gia một trận đấu súng ngắn.

Russell được phát hiện đang tập luyện tại Đại học Toronto, đây chắc chắn là một lựa chọn thú vị cho cầu thủ gốc Louisville, người đã dành phần lớn sự nghiệp NBA của mình ở Brooklyn và Los Angeles. Xét về khả năng thay thế VanVleet khả thi, Russell phải ở hoặc gần đầu danh sách.

Toronto Raptors sẽ hạ cánh D’Angelo Russell?

Việc đăng nhập và giao dịch của Russell cho VanVleet sẽ không làm hài lòng tất cả các bên. Để phù hợp với số tiền, Russell có thể phải được trả cao hơn giá trị thị trường. Sau màn trình diễn đáng thất vọng trong trận playoff trước Nuggets, thật công bằng khi đặt câu hỏi về giá trị của anh ấy.

Tuy nhiên, với rất ít cầu thủ trong đội Raptors này thực sự bị khóa dài hạn, việc mang về một hậu vệ lớn hơn, người có thể ghi bàn và vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp có thể là một cách để Ujiri tận dụng cốt lõi hiện tại của họ mà anh ấy thích rất nhiều. rất nhiều nếu VanVleet rời đi.

Russell, nếu không có gì khác, sẽ điền vào bảng thống kê và nỗ lực tấn công đáng nể với tư cách là người kiến ​​tạo bóng. Vấn đề, ngoài giá cả của anh ấy, là anh ấy thi đấu không hiệu quả khi không có bóng trong tay. Tuy nhiên, không cầu thủ tự do nào ngoài kia có thể ghi bàn như anh ấy.

Russell là một sự thay thế khó có thể xảy ra cho VanVleet, nhưng không thể loại trừ anh ta nếu Masai Ujiri muốn phát triển lớn trong nhiệm vụ thay thế anh ta. Anh ấy đã bắt đầu quyến rũ người dân địa phương. Cho đến khi anh ấy ký và kết thúc suy đoán này, những tin đồn xung quanh anh ấy và Raptors sẽ không lắng xuống.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *