Daigneault ủng hộ mạnh mẽ quan điểm của Chet Holmgren

Cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đang ngồi trên ghế chờ đợi màn ra mắt của Chet Holmgren, đã hơn một năm thành lập. Những người hâm mộ Thunder sẽ có cái nhìn đầu tiên về Chet Holmgren trong bộ đồng phục Thunder tại Trung tâm Paycom vào thứ Hai, ngày 9 tháng 10, trong trận đấu với San Antonio Spurs và Victor Wembanyama. Dù đây có lẽ sẽ chỉ là sự xuất hiện ngắn ngủi nhưng vẫn sẽ giúp làm hài lòng người hâm mộ.

Thứ Hai sẽ là dấu hiệu thở phào nhẹ nhõm khi Chet Holmgren đã ở trên cây gỗ cứng. Lựa chọn dự thảo hàng đầu của lần xây dựng lại này và lựa chọn duy nhất trong top 5, bước lên sàn để bắt đầu hành trình NBA của anh ấy, sẽ thành hiện thực. Bây giờ, anh ấy sẽ làm điều đó đối diện với Victor Wembanyama. Anh ấy là một khách hàng tiềm năng của Thế hệ lớn, mặc dù sự cường điệu của Wembanyama đã đạt đến cấp độ LeBron James trong quá trình chuẩn bị trước.

Mark Daigneault cung cấp một cái nhìn dài hạn về vị trí mà Chet Holmgren sẽ chơi khi trận ra mắt trước mùa giải của anh ấy đến gần.

NBA đã không né tránh sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa Chet Holmgren và Victor Wembanyama, khiến họ phải đọ sức với nhau trong trận ra mắt trước mùa giải. Mark Daigneault đã được hỏi về Chet Holmgren trong buổi truyền thông ở trại huấn luyện của anh ấy và anh ấy bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ về nơi Holmgren sẽ xếp hàng.


“Chúng tôi không ngu ngốc,” ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder nói, đồng thời giải thích rằng đội sẽ giữ Chet Holmgren ở gần vành đai để phòng thủ để sử dụng biện pháp bảo vệ vành đai thế hệ của anh ấy. Trong khi nhiều người đặt câu hỏi liệu Holmgren có thể trở thành center hay không, Thunder vẫn kiên định xếp anh vào vị trí top 5.

Kế tiếp: Jalen Williams rất “vui mừng” trước màn ra mắt của Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *