Đại lý miễn phí NBA 2023 lựa chọn hội đồng quản trị lớn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Dylan Buell/Getty Images)

Cho đến mùa giải này, tôi đã viết một bảng lớn gồm các đại lý tự do tiềm năng, những người có các tùy chọn đội trong hợp đồng của họ. Là phần tiếp theo của loại bài viết đó, bài viết này sẽ tập trung vào các đại lý tự do tiềm năng với các lựa chọn cầu thủ trong hợp đồng của họ. Tất nhiên, có một số cầu thủ của Philadelphia 76ers trong danh sách này và những cầu thủ mà Sixers cũng nên nhắm đến.

Cần lưu ý rằng hầu hết những người chơi này đã quyết định về lựa chọn của họ, nhưng họ sẽ được đưa vào danh sách này. Người chơi được liệt kê trong quá trình sản xuất của họ trong mùa giải vừa qua cũng như khả năng sản xuất tiềm năng của họ trong tương lai.

22. Danilo Gallonari, PF

Cần lưu ý rằng tiền đạo cao 6 foot 10 đã chọn tùy chọn cầu thủ của mình theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Danilo Gallonari đã bỏ lỡ cả mùa giải trước với ACL bị rách nên anh ấy sẽ có thể giúp Boston Celtics ra sân từ băng ghế dự bị ở mùa giải tới.

21. Rudy Gay, PF

Rudy Gay đã từng là một All-Star ở biên giới, nhưng giờ đây, cựu chiến binh cao 6 foot 8 là thủ lĩnh kỳ cựu trong phòng thay đồ trẻ của Utah Jazz. Ở tuổi 36, có vẻ như cựu binh này sẽ không kiếm được nhiều hơn 6,4 triệu đô la mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đưa ra cho tùy chọn cầu thủ của mình, vì vậy rất có khả năng anh ấy sẽ không phải là một lựa chọn cho 76ers.

Kế tiếp: 20-16

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 02:18 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *