Đại lý miễn phí của Raptors: 3 mục tiêu phía trước để theo đuổi độ sâu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một phần lý do khiến Toronto Raptors phải vật lộn để có được bất kỳ hình thức ổn định nào từ các tiền đạo của họ. Thay vì triết lý Tầm nhìn 6-9 gây nhầm lẫn cho giải đấu của họ, họ chỉ đơn giản là tập hợp một tập hợp các tiền đạo không đồng đều, những người thiếu khả năng sáng tạo trong tấn công để phát triển.

Trong khi Toronto có thể sẽ mang hầu hết những cầu thủ đó trở lại vào mùa giải tới, thì Raptors không thể bỏ qua vị trí này. Với việc Thad Young có khả năng bị loại khỏi danh sách theo một hình thức hoặc phong cách nào đó, Toronto sẽ cần tìm đến cơ quan tự do để tìm người thay thế có mức trần tốt hơn vào năm 2023.

Mặc dù Chris Boucher là một cầu thủ giỏi ở mùa giải trước, nhưng anh ấy có thể được sử dụng như một quân bài thương mại tiềm năng để cải thiện phần sân sau. Nếu điều đó trở thành hiện thực, thì việc có được một tiền đạo mới sẽ là một điều cần thiết, thay vì Masai Ujiri cao cấp có thể bị loại bỏ trong giai đoạn đầu của công ty tự do.

Bất kể khi nào Raptors chọn theo đuổi dòng điều tra quan trọng này, ba tiền đạo này đều giống như những sự bổ sung vững chắc cho tiền đạo có thể bổ sung vào thứ có thể là một biểu đồ chiều sâu rất hứa hẹn nếu Ujiri bao quanh họ bằng một số phần bổ sung bổ sung.

Cơ quan miễn phí Toronto Raptors: 3 chuyển tiếp để ký cho chiều sâu.

3. Dario Saric

Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình với Trust the Process 76ers, vài mùa giải gần đây với Suns đã cho cả giải đấu thấy rằng Saric có thể là một cầu thủ hiệu quả trong một đội có tư tưởng vô địch. Saric ghi trung bình 8,9 điểm và 4,6 rebounds mỗi trận ở Phoenix, tất cả đều dính chấn thương nặng ở chân.

Những lo ngại với Saric đều bắt nguồn từ chấn thương của anh ấy, vì anh ấy chỉ ghi trung bình 6,4 điểm mỗi trận và chưa ghi được nhiều hơn gấp đôi số điểm mỗi trận kể từ mùa giải bong bóng. Giá trị của anh ấy thấp, nhưng Raptors có thể sẵn sàng nắm lấy cơ hội của anh ấy và khôi phục lại vị thế của anh ấy.

Dario Saric có thể trở lại với Toronto Raptors.

Raptors có thể là một nơi tốt cho Saric nếu họ có thể giao cho anh ấy một vai trò rõ ràng. Anh ấy vẫn là một vận động viên bắn 3 điểm trên mức trung bình và là người dứt điểm bên trong tốt hơn những con số sẽ ghi nhận cho anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ là vận động viên có sức bật tốt nhất, vì vậy phong cách thi đấu của anh ấy sau chấn thương sẽ không quá khác biệt.

Saric sẽ là một cầu thủ giá rẻ có thể sút và ghi bàn. Mặc dù Young có khả năng lãnh đạo kỳ cựu và khả năng phòng ngự linh hoạt, nhưng việc anh ấy hoàn toàn không được luân chuyển có thể là dấu hiệu cho thấy những ngày thi đấu tốt nhất của anh ấy đã trôi qua và thực sự đã qua, thật đáng buồn.

Kế tiếp: Đề án phù hợp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *