Đại lý miễn phí của Raptors: 3 đội có thể đánh cắp Fred VanVleet

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors phải đối mặt với khả năng mất Fred VanVleet trong cơ quan tự do rất rõ ràng. Mặc dù họ có thể sẽ cúi xuống để xoa dịu anh ta và giữ anh ta ở lại thị trấn, nhưng việc sa thải Nick Nurse và một mức giá cắt cổ có khả năng tạo ra một số trở ngại nghiêm trọng có thể ngăn cản anh ta phát huy hết khả năng của mình.

VanVleet có thể sẽ đưa ra một hợp đồng trị giá 9 con số, điều này có thể gây khó khăn cho Raptors trong việc giữ Jakob Poeltl ở lại công ty tự do trong khi tiết kiệm đủ giới hạn để mang lại cho Scottie Barnes một hợp đồng lớn trong tương lai.

VanVleet đã gặp khó khăn ở mùa giải trước, vì tỷ lệ sút khó coi và những cú sút hỏng trong thời gian gay cấn của anh ấy vẫn còn in đậm trong tâm trí nhiều người hâm mộ Raptors. Đưa anh ấy trở lại chắc chắn có những lợi ích của nó, nhưng đó không phải là một thỏa thuận xong xuôi, vì anh ấy thường có vẻ lạc lõng.

Raptors nên để mắt đến một trong ba đội này, vì họ có sự kết hợp phù hợp giữa không gian giới hạn, mong muốn cải thiện đội hình một cách nhanh chóng và cần một cầu thủ như VanVleet ở vị trí bảo vệ. Raptors có thể phải chuẩn bị cho cuộc sống sau VanVleet.

3 đội có thể ký hợp đồng với Toronto Raptors PG Fred VanVleet.

3. Phép thuật Orlando

Chuyến tàu cường điệu có thể sẽ sớm rời ga, vì Magic có vẻ sẽ tự giới thiệu mình trong Hội nghị phía Đông. Họ có Tân binh của năm trong Paolo Banchero, một ngôi sao phụ xuất sắc trong Franz Wagner và nhiều lựa chọn xổ số trong bản nháp sắp tới này.

Tuy nhiên, điều còn thiếu là một nhà lãnh đạo kỳ cựu ở sân sau, người có thể gắn kết mọi thứ lại với nhau. VanVleet đã được liên kết với Phép thuật một thời gian và điều đó có ý nghĩa, dựa trên sự chỉ đạo của đội này. Anh ấy có thể là mảnh ghép còn thiếu trong một đội trẻ hơn.

The Magic có thể đang để mắt đến PG Fred VanVleet của Toronto Raptors.

Trong khi Markelle Fultz, Jalen Suggs và Cole Anthony đã thể hiện tốt, liệu một sân sau bao gồm chủ yếu là ba người đó có thực sự di chuyển kim trong Hội nghị phía Đông? VanVleet có thể không phải là Penny Hardaway cuối cùng, nhưng anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức.

Một đội trẻ tài năng mà không có cựu chiến binh chắc chắn sẽ thất bại nếu không có sự hỗ trợ cho đến khi ai đó chỉ ra đúng cách để giành chiến thắng trong các tình huống ly hợp. Tác động của phòng thay đồ của VanVleet sẽ thu hút Orlando, và thực tế là họ có thời tiết tốt và không có thuế tiểu bang có thể thay đổi suy nghĩ của VanVleet nếu các điều khoản lương thô được thảo luận với Toronto là như nhau.

Kế tiếp: Đội hình trẻ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *