Đại lý miễn phí của Phoenix Suns có thể nhắm mục tiêu tối thiểu bác sĩ thú y

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – NGÀY 19 THÁNG 12: Patrick Beverley của Los Angeles Lakers có vẻ sẽ vượt qua áp lực từ Deandre Ayton của Phoenix Suns. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Với việc đại lý miễn phí NBA chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu chính thức và một số vị trí trong danh sách cần lấp đầy, Phoenix Suns chắc chắn sẽ hoạt động tích cực trên thị trường. Một số vị trí trong danh sách mở này có thể sẽ được lấp đầy bằng cách ký lại một số cầu thủ của chính họ, chẳng hạn như Jock Landale và Torrey Craig, nhưng cũng sẽ có một số gương mặt mới.

Tổ chức đã không từ bỏ nhiệm vụ hoàn thiện đội hình của họ, với những người ngoài cuộc và các chiến binh G League như Quinndary Weatherspoon và Stanley Johnson đã tham gia tập luyện trong tuần này.

Với Bradley Beal và hợp đồng supermax của anh ấy hiện đang ở Thung lũng, Suns sẽ hoạt động như một đội tạp dề thứ hai. Họ sẽ không có bất kỳ quyền miễn trừ nào để sử dụng, vì vậy cách duy nhất họ có thể ký hợp đồng với các đại lý tự do bên ngoài là thông qua mức tối thiểu dành cho cựu chiến binh.

May mắn thay cho Suns, nó có vẻ là một thị trường mạnh mẽ, vì hầu hết các ứng cử viên hàng đầu của giải đấu đều thấy mình ở cùng một vị trí hạn chế và thiếu tiền mặt. Nhiều cầu thủ giỏi sẽ buộc phải ký hợp đồng với giá thấp hơn nếu họ có ý định cạnh tranh chức vô địch, và Suns sẽ dẫn đầu trong số những kẻ săn đuổi tòa án đó.

Kế tiếp: Mang lại nhiều phả hệ giải đấu hơn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 12:42 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 12:42 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *