Đã đến lúc 76ers làm theo kế hoạch chi tiết của Nuggets

Cuộc tranh luận Joel Embiid-Nikola Jokic đã trở thành một trong những cuộc thảo luận định kỳ trên khắp giải đấu hàng năm. Với việc cả hai người chơi đều đã giành được ba MVP gần nhất, không có gì ngạc nhiên khi cả hai liên tục liên kết với nhau dù tốt hay xấu – ít nhất là theo các chuyên gia.

Tuy nhiên, tua nhanh đến thời điểm hiện tại, Jokic có một thứ mà đương kim MVP của mùa giải không có – một chức vô địch. Vừa mới giành được chiếc cúp Larry O’Brien và MVP trong trận chung kết, Joker hiện đã có số của Embiid trong danh sách vô địch.

Nói như vậy, việc giành chức vô địch không chỉ cần Joel Embiid, giống như cách Denver Nuggets cần nhiều hơn Jokic để giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, phần sau đã cho mọi người thấy một kế hoạch chi tiết bền vững về cách giành chiến thắng tại NBA và đó phải là điều mà tổ chức 76ers nên tích cực tuân theo.

Đã đến lúc Philadelphia 76ers làm theo kế hoạch chi tiết của Denver Nuggets

Trên thực tế, Nuggets đã giành được danh hiệu mà không thực sự giới thiệu bất cứ điều gì thực sự mới lạ. Sẽ là không trung thực nếu coi họ như một đấng cứu thế duy nhất, người chỉ đường cho cách cuối cùng thành công ở một giải đấu khắc nghiệt như NBA.

Tuy nhiên, Denver đã cho Philadelphia (và hầu hết các đội) thấy họ thực sự thiếu gì ở khía cạnh xây dựng chức vô địch: không ép buộc vấn đề và để mình dễ bị tổn thương.

Giữa câu hỏi hóc búa về James Harden đang diễn ra, 76ers bắt đầu quay cuồng với những tác động vô cơ của việc theo đuổi một cái tên. Philadelphia đã trở thành đứa con nuôi của liên đoàn vì luôn kiên nhẫn và tin tưởng vào quá trình này – theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã tìm được một nền tảng thực sự nhưng vẫn chưa biết cách tận dụng tài năng đó và bao quanh nó bằng những phần phù hợp.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy tham gia nhóm Sixer Sense!

Viết cho chúng tôi!

Từ kết thúc êm đềm cho đến thời đại Ben Simmons cho đến nay, Philly chưa bao giờ thực sự thực hiện được sứ mệnh từng kiên nhẫn của mình. Không giống như Denver, đội vẫn bám sát cốt lõi của mình mặc dù thi đấu thiếu trôi chảy trong những năm trước và nhiều trận thua trong trận playoff, 76ers không chịu nổi áp lực của dư luận và chưa bao giờ thực sự đặt nền móng để trở thành người chiến thắng bền vững với cùng một khuôn mặt trong hầu hết năm tới và sắp tới. ngoài

Trong tương lai, 76ers nên tuân theo kế hoạch chi tiết của Nuggets trong việc không để những chấn thương đáng tiếc và những trận thua đau đớn trong trận playoff định nghĩa họ. Thật hấp dẫn khi vội vã mọi thứ trong kỷ nguyên phong trào người chơi, nhưng nhượng quyền thương mại có một người như Embiid, người cho đến nay vẫn tỏ ra muốn tiếp tục làm thuyền trưởng.

Với sự đồng hành của Tyrese Maxey, 76ers nên cố gắng để động lực này phát triển một cách tự nhiên và tìm ra mảnh ghép phù hợp nhất với động lực này. Luôn giải quyết vấn đề bằng cách thu hút những cầu thủ có sẵn hoặc thay đổi huấn luyện viên và toàn bộ cách sắp xếp văn phòng phía trước như thay đổi tủ quần áo chỉ là một lớp học bậc thầy về cách xây dựng một đội cho một vở kịch dài tập.

May mắn thay, Philadelphia 76ers vẫn còn thời gian. Tuy nhiên, làm thế nào và liệu họ có tối đa hóa thời gian đó hay không chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định xem chức vô địch có thể đạt được trên thực tế hay không.

Cấp thương mại: 76ers nhận được gói hoàn trả bất ngờ cho James Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *