Cựu tuyển thủ Suns được đánh giá có tiềm năng đột phá ở mùa giải 2023-24

Phoenix Suns gần đây đã chuyển đi từ một trong những cầu thủ giỏi hơn của họ. Đúng rồi; bạn đọc nó đúng. Bất kể bạn cảm thấy thế nào về Deandre Ayton, dù tốt hay xấu, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi hơn trong đội. Anh và Devin Booker là hai cầu thủ cuối cùng còn lại trong đội hình dự NBA Finals 2021. Giờ chỉ còn Booker.

Tất nhiên, Booker và CP3 đã làm rất nhiều việc cho nhóm và có lẽ là nguyên nhân chính khiến họ thành công, nhưng đừng quên Ayton giỏi như thế nào. Anh ấy là thủ lĩnh của hàng phòng ngự và là một tiền đạo xuất sắc. Chắc chắn, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ và chắc chắn đã đến lúc phải thay đổi cục diện, nhưng người đàn ông này sẽ không bao giờ bị lãng quên với tư cách là một cầu thủ của Suns.

Cùng với đó, anh ấy có cơ hội lớn ở Portland. Cuối cùng anh ấy cũng có thể trở thành người đàn ông của đội. Tuy nhiên, họ sẽ không phải là đội giành chiến thắng. Nhưng các số liệu thống kê sẽ ở đó và trò chơi có thể trông đẹp hơn ở Phoenix.

Trên thực tế, The Athletic cho rằng anh ấy sẽ là một cầu thủ nổi bật trong mùa giải 2023-24. Dưới đây là một chút giới thiệu về suy nghĩ của họ về lượt chọn tổng thể trước đây. 1 mùa tiếp theo:

Deandre Ayton: Có vẻ kỳ lạ khi chọn một anh chàng ghi trung bình 18 điểm và 10 rebound trong mùa giải trước, nhưng Ayton cho rằng anh ấy có vai trò tấn công lớn hơn với Portland so với mùa giải trước ở Phoenix. Ayton đã cố gắng thực hiện nhiều cú sút thứ ba trên Suns mùa trước (13,2 một trận), xếp sau Devin Booker (20,1) và Kevin Durant (16), nhưng anh ấy hy vọng sẽ thấy sự cải thiện trong mối quan hệ với Portland khi anh ấy trở thành một trong các tiêu điểm. điểm lỗi. Có thể đặt cược an toàn rằng Ayton sẽ đạt thành tích ghi bàn và sút cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải này với tư cách là một trong những cầu thủ kỳ cựu và thành đạt hơn trong đội hình trẻ của Portland. – Jason Quick, The Athletic

Ayton sẽ có thể thể hiện điều đó sau trận đấu mà anh ấy luôn muốn thể hiện ở Phoenix. Chưa kể, anh ấy nghĩ mình có thể chiếm ưu thế và anh ấy nghĩ mình có thể trở thành một trong những trung phong xuất sắc nhất giải đấu. Bây giờ, với việc anh ấy không đứng sau Devin Booker, Kevin Durant và thậm chí cả Bradley Beal, chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể làm được hay không.

Tuy nhiên, đừng tiếc nếu bạn là người hâm mộ Suns. Anh ấy muốn ra ngoài, và bây giờ Suns đã tốt hơn nhờ điều đó. Ayton có thể là cầu thủ đột phá, nhưng Suns đang cố gắng lọt vào NBA Finals. Bên cạnh đó, họ có những cầu thủ đột phá của riêng mình.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *