Cựu trọng tài bị thất sủng tuyên bố NBA có thành kiến ​​với Raptors

Một điệp khúc phổ biến đối với những người hâm mộ Toronto Raptors, như thường xảy ra ở các đội ở thị trường nhỏ, là ý kiến ​​​​cho rằng NBA không muốn họ thành công. Nhiều người hâm mộ có tư tưởng âm mưu hơn tin rằng NBA sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa các đội từ các thành phố như New York và Los Angeles tiến sâu vào giai đoạn sau mùa giải.

Cựu trọng tài NBA Tim Donaghy, người đã bị bỏ tù vì một vụ bê bối cho thấy ông ta cố tình gây ảnh hưởng đến kết quả của các trận đấu dựa trên mức chênh lệch điểm ở Las Vegas của họ, đã đổ thêm dầu vào lửa. Liên đoàn có thể không mấy hâm mộ Raptors và thành công của họ.

Khi xuất hiện trên podcast “Dishes and Dimes”, Donaghy nói rằng mặc dù Toronto được đánh giá tích cực là một thành phố “vui vẻ” và là trung tâm của văn hóa bóng rổ ngoài Mỹ, nhưng bản thân NBA lại muốn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu giành chức vô địch.

Donaghy nói: “Thật buồn cười, khi tôi ở đó, khi bạn nhìn thấy Toronto trong lịch trình của mình, bạn có phần thất vọng vì không có nhiều việc phải làm ở đó. “Hơi khó khăn một chút khi bạn nhìn thấy Vancouver hoặc Toronto trong lịch trình của mình…đó là những thành phố vui vẻ và hấp dẫn, nhưng từ sự chú ý toàn cầu, tôi không nghĩ liên đoàn kỳ vọng họ sẽ giành được quá nhiều chức vô địch nữa.”

Tim Donaghy nói rằng NBA không muốn Toronto Raptors giành được danh hiệu.

Trong khi NBA và các phương tiện truyền thông đưa tin về giải đấu muốn một đội có thương hiệu toàn cầu được công nhận nhiều hơn để tiến sâu hơn vào giai đoạn sau mùa giải không phải là điều quá xa vời, thì cách Toronto bị nhìn nhận với sự thờ ơ hoặc coi thường là điều khó hiểu.

Giữa việc Stephen A. Smith trực tiếp thực hiện một số cú đánh ngẫu hứng ở Toronto khi họ theo đuổi danh hiệu năm 2019 và theo đuổi Damian Lillard và giải đấu mang lại cho họ ít trận đấu được truyền hình toàn quốc nhất khi họ thấy sản lượng giảm, Toronto chắc chắn không phải là thị trường mà NBA đang khuyến khích .

Điều này bất chấp việc Toronto luôn là người chiến thắng với những người hâm mộ cuồng nhiệt, những người có hàng triệu người dân quốc gia hai bờ biển đứng sau họ. Có gì không thích?

Do danh sách dài các vấn đề về hành vi của Donaghy và thực tế là anh ta đã tạo ra toàn bộ vụ bê bối được xây dựng trên sự thiếu trung thực, anh ta có thể không phải là nguồn đáng tin cậy nhất khi nói đến các vấn đề liên quan. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tin vào điều đó, câu nói của anh ấy có thể được sử dụng để xác nhận cho bất kỳ âm mưu chống Raptor nào.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *