Cựu Thống đốc Pennsylvania muốn thảo ai thay Embiid

Philadelphia 76ers hiện đang hòa 1-1 trong loạt trận Bán kết Hội nghị miền Đông với Boston Celtics. Đội trở về nhà cho Ván 3 tối nay ở Nam Philly, đây chắc chắn sẽ là một sự kiện ồn ào vì đây là lần đầu tiên người hâm mộ cổ vũ Joel Embiid với tư cách là MVP NBA chính thức! Đã lâu lắm rồi Embiid mới được chọn rời Kansas trong NBA Draft 2014. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả mọi người ở thành phố Philadelphia đều đồng tình với việc Embiid được chọn. Một trong số họ không ai khác chính là cựu Thị trưởng Philadelphia kiêm Thống đốc bang Pennsylvania, Ed Rendell.

Cựu thị trưởng Philadelphia không muốn chọn Embiid.

Christopher Kline gần đây đã viết một bài báo về cái nhìn lạnh lùng của Nick Friedell dành cho James Harden, điều đó đã thổi vào mặt anh ấy chưa đầy 8 giờ sau đó. Ý kiến ​​​​của Thống đốc Rendell hơi không chính xác về mức độ sai của nó, nhưng thật khó để tưởng tượng một thế giới mà Doug McDermott sẽ có một sự nghiệp tốt hơn Joel Embiid ngay cả trong năm 2014.

Thật vậy, tại thời điểm NBA Draft 2014, Embiid bị gãy chân đáng lo ngại và người được so sánh là Bill Walton, một Center thống trị đã có một sự nghiệp ấn tượng vì chấn thương ở chân tương tự. Những chấn thương chính xác đó đã cho phép Embiid trượt xuống dưới Andrew Wiggins và Jabari Parker để đến lượt chọn tổng thể thứ ba, nơi Sixers có thể chọn anh ấy trong bản nháp.

Doug McDermott cuối cùng đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 11 trong bản nháp năm đó và kể từ đó đã có một sự nghiệp NBA không mấy suôn sẻ. Anh hiện đang chơi cho San Antonio Spurs, đội bóng thứ 6 trong 9 năm sự nghiệp chuyên nghiệp của anh. Là một người hành nghề, McDermott có thể không có cơ hội tìm được vai diễn và mái ấm, nhưng ngay cả khi có thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ trở thành MVP “trong bất kỳ hoàn cảnh nào” (hãy hét lên với Dillon Brooks).

Sự khác biệt là, Joel Embiid là NBA MVP.

Dự thảo NBA luôn khó khăn, đặc biệt là đánh giá sàn và trần của những đứa trẻ đại học 19 tuổi. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao các trinh sát và văn phòng phía trước được trả rất hậu hĩnh để làm việc đó. Tốt hơn hết là thị trưởng và thống đốc không nên đưa ra các lựa chọn dự thảo, nếu không chúng ta sẽ “hối tiếc khi bỏ qua Joel Embiid trong nhiều năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *