Cựu sinh viên Orlando Magic nhìn thấy một mùa giải quan trọng phía trước cho Magic

Sẽ không ai trách bạn vì cảm thấy hơi buồn về quá khứ của Orlando Magic.

Trong hai tuần qua, Magic đã nêu bật những lễ kỷ niệm trong quá khứ của họ trước mùa giải kỷ niệm 35 năm thành lập. Có những bức ảnh phản hồi được đăng lên tài khoản mạng xã hội của đội, màn ra mắt đồng phục mới và biển hiệu đặc biệt trong sân cho một số trận đấu chọn lọc trong mùa giải này và thậm chí một số người hâm mộ còn nhận được bản in chữ ký mới trên sân từ các cựu cầu thủ như Marcin Gortat cùng với gói giữ vé theo mùa của họ.

Chúng tôi cũng sẽ kỷ niệm lịch sử của đội trong suốt tháng 8 và chắc chắn chúng tôi vẫn chưa hoàn thành việc kỷ niệm tương lai của đội.

Nhưng còn có công việc phía trước. Mùa giải chỉ còn một tuần nữa là bắt đầu.

Và trong khi mọi người đều thích kỷ niệm quá khứ, điều làm cho mùa kỷ niệm này trở nên khác biệt là có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai. The Magic dường như đang đứng trước kỷ nguyên lễ hội tiếp theo của họ với những ngôi sao tiềm năng như Paolo Banchero và Franz Wagner cùng rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng trong danh sách.

Mùa giải 2024 rất được mong đợi của Orlando Magic sắp bắt đầu. Có rất nhiều lý do để vui mừng và các cựu sinh viên Magic dường như cũng háo hức muốn thấy nhóm thực hiện bước tiến này.

Mục tiêu của Magic là cải thiện và chơi bóng rổ tốt hơn. Họ sẽ không chính thức đặt ra bất kỳ giới hạn hoặc kỳ vọng cứng nhắc và nhanh chóng nào đối với nhóm. Nhưng dường như mọi người đều biết rằng mục tiêu và kỳ vọng là Magic sẽ đạt được mục tiêu sau mùa giải năm nay.

Và với một số huyền thoại và người hâm mộ Magic được yêu thích trong thị trấn để biết thông tin về người giữ vé theo mùa cho mùa giải kỷ niệm 35 năm vào đầu tháng này, họ đã được hỏi về đội mà Magic đang xây dựng. Và họ nhìn thấy một đội có khả năng mang theo ngọn đuốc và di sản mà họ đã xây dựng trên chiếc áo đấu mới được rèn lại.

“Cá nhân tôi, tôi mong đợi những điều lớn lao,” Nick Anderson nói sau sự kiện giữ vé mùa giải Magic hai tuần trước. “Về mặt tài năng, tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp nhau một cách toàn diện. Chúng tôi còn trẻ, tôi nghĩ chúng tôi rất thú vị. Bạn có một trò chơi dưới vành đai của bạn. Bạn có thể không có một trận đấu playoff. Nhưng bạn có một ban huấn luyện là những giáo viên giỏi.

“Tôi mong đợi những điều lớn lao. Mọi người có thể không nói ra điều đó, nhưng cá nhân tôi mong đợi những điều lớn lao.”

Anderson ở quanh đội này nhiều như bất kỳ ai với tư cách là đại sứ cộng đồng của đội. Anh ấy đã chứng kiến ​​nhiều đội trong số này trưởng thành. Nhưng không ai tận mắt chứng kiến ​​lịch sử Phép thuật nhiều hơn anh ấy.

Thật khó để không chia sẻ niềm vui và cảm giác nghiêm túc của anh ấy đối với đội bóng này.

Jalen Suggs cho biết một trong những cách mà nhóm sẽ tiến bộ hơn là hiểu rằng nhóm có kinh nghiệm để rút kinh nghiệm sẽ giúp nhóm tiến bộ.

Anderson lặp lại nó. Đội bóng này đã trải qua hai năm chinh chiến và liên tục giành chiến thắng như năm sau. Đội bóng này có thể không có kinh nghiệm sau mùa giải nhưng họ có đủ kinh nghiệm để tiếp tục phát triển.

Sức khỏe cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng. Như hầu hết mọi người sẽ biết Magic đã bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải năm ngoái chỉ vì chấn thương đã tàn phá đội bóng trong quý đầu tiên của mùa giải.

Nhưng không thể phủ nhận những tài năng trong danh sách. Và điều đó chỉ thể hiện tiềm năng mà mọi người trong nhóm này đều nhìn thấy.

Không ai sẵn sàng nói rằng đội đã sẵn sàng tranh giành danh hiệu. Nhưng tất cả họ đều nhìn thấy tiềm năng ở nhóm này và ý nghĩa của nó đối với toàn đội.

Mọi người đều háo hức được xem đội bắt đầu chiến thắng và thi đấu trở lại.

Hedo Turkoglu nói: “Họ đã tập hợp những cầu thủ rất giỏi lại với nhau. “Có ba hoặc bốn người mà bạn có thể xây dựng xung quanh và thực sự có thể đưa tổ chức này lên một tầm cao mới. Tôi chắc chắn Paolo [Banchero]Franz [Wagner]Wendell [Carter], người đàn ông này có thể là gương mặt đại diện cho thương hiệu này trong một thời gian dài. Họ có thể cung cấp một số kinh nghiệm và những người đã từng ở đó và giúp chàng trai trẻ trưởng thành trong thời điểm đó. Tôi chắc chắn họ sẽ thực sự thành công trong thời gian dài.”

Chắc chắn là có một chút căng thẳng. Mọi người xung quanh giải đấu đều nhận ra tài năng trẻ trong Magic có thể và tuyệt vời như thế nào. Tất cả có thể đã khác trong dòng thời gian Phép thuật đang bật. Nhưng sau khi thắng 34 trận vào năm ngoái, mọi người đều mong đợi một sự cải thiện nào đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Sự liên tục của Orlando Magic là một sự lựa chọn có chủ ý

Mọi người trong thành phố chắc chắn có thể cảm nhận được điều đó.

Tất nhiên có sự tò mò được tạo ra bởi lượt chọn tổng thể đầu tiên trong đội. Nhưng những người hâm mộ Magic đã nhanh chóng hưởng ứng đội, bán hết vé một số trò chơi vào đầu mùa giải và giữ chúng trong suốt mùa giải.

Theo Basketball-Reference, Magic đứng thứ 14 trong giải đấu về tổng số người tham dự mùa trước. Lối chơi trên sân và những kỳ vọng mà nó mang lại chắc chắn có liên quan nhiều đến điều đó. Đám đông chắc chắn bắt đầu tăng lên khi mùa giải tiếp tục.

Họ bắt đầu cảm nhận được lợi thế sân nhà. Và đó là điều mà các huyền thoại Phép thuật biết có thể nâng đỡ một đội.

Ryan Anderson nói sau sự kiện thông tin người giữ vé mùa giải của đội: “Tôi nghĩ thành phố đang chờ đợi thời kỳ phục hưng này, thời điểm này để xây dựng một siêu cường ở đây”. “Bạn có tài năng trẻ ở đây. Bạn có những người là tương lai của giải đấu này, là những người tốt và muốn xây dựng một nền văn hóa tốt đẹp. Tổ chức muốn xây dựng một nền văn hóa tốt đẹp xung quanh họ. Đó là điều quan trọng với tôi. Đó là thành công của chúng tôi khi tôi ở Orlando.”

Anderson cho biết văn hóa đội bắt đầu từ những cầu thủ ngôi sao và cách đội thực hiện mọi việc. Đó là thành phần mạnh nhất trong đội của Dwight Howard từ năm 2008-12 (trước khi tất cả bắt đầu rạn nứt và tan rã).

Đó là một điều khó có thể xác định một cách chắc chắn. Nhưng bạn biết khi nào bạn có nó.

Văn hóa này chắc chắn là điều được nhiều người hâm mộ Magic phản ánh. Tất cả các cầu thủ trong đội đều dễ mến và họ đều có vẻ rất thân thiết. Nhưng nhóm vẫn đang phát triển cách chơi.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley đã nói về việc toàn đội cần phải phát huy tình bạn thân thiết đó và biến nó thành trách nhiệm giải trình trong nhóm và cuối cùng là đưa ra kết quả trên sân.

Không có gì được đảm bảo trong giải đấu này cho dù Magic có bao nhiêu tài năng trên sàn đấu.

Nhưng rõ ràng nhiều điều được mong đợi từ đội bóng này. Không chỉ có những huyền thoại bên ngoài muốn thấy loạt phim này quay trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây. Cũng chính từ việc các cầu thủ trong đội cảm nhận được tiềm năng với đội bóng này.

Mọi người đều háo hức để bắt đầu một cái gì đó trong năm nay.

“Đó là một mùa hè tuyệt vời,” Suggs nói. “Là một đội, tôi nghĩ mọi người đã làm rất tốt. Mọi người đều đang lớn lên. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đang cùng nhau thực hiện bước tiếp theo với tư cách là một tổ chức.

“Năng lượng chúng tôi có trong tòa nhà, mỗi buổi sáng bạn bước vào tòa nhà, toàn bộ nhân viên đều có mặt ở đó, rất nhiều người trong nhóm cũng ở đó. Bạn thực sự chỉ muốn làm việc cho người bên cạnh bạn. Đó là suy nghĩ của chúng tôi. Bước vào mùa giải, tất cả chúng tôi đều rất tự tin và sẵn sàng làm việc.”

Liệu đội này có đứng vững trước thử thách của thời gian? Liệu đội này có thực sự thực hiện được bước đi đó để cạnh tranh không chỉ trong năm nay mà còn lâu dài?

Kế tiếp: 3 cầu thủ Orlando Magic với những câu hỏi ngắn hạn và dài hạn

Đó là điều mà mọi người với Magic đều hy vọng sẽ thành hiện thực. Mùa giải này là bước đầu tiên để thực hiện lời hứa đó. Mọi người trong tổ chức và xung quanh anh ấy đều cảm thấy điều đó chắc chắn có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *