Cựu người chơi nhượng quyền muốn chơi với Brad Beal

Phoenix Suns đã kết thúc chuỗi trận thua tồi tệ nhất trong mùa giải vào tối thứ Năm, khi San Antonio Spurs nhận trận thứ hai liên tiếp trước đội tại Footprint Center. Ngay cả sự trở lại của Devin Booker cũng không thể ngăn cản anh ta, và Spurs cũng không muộn màng để giành chiến thắng.

Trận thua khiến Suns bị dẫn trước 2-3 ở mùa giải trẻ, và rõ ràng trong đội hình thiếu Bradley Beal. Sự bổ sung ngoài mùa giải của họ đã không thể ra sân trong mùa giải thông thường do anh ấy bị chỉnh sửa ở lưng.

Điều đó đã không ngăn cản người chơi nhượng quyền cũ và đồng đội của Beal bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác trở lại trong tương lai nếu có thể.

Cầu thủ được đề cập là John Wall, một người bảo vệ điểm, một trong những người giỏi nhất giải đấu từng chơi ở đó với Washington Wizards. Anh ấy và Beal tạo nên một cặp đôi đáng sợ ở sân sau, nhưng chấn thương không đúng lúc có nghĩa là chúng ta không bao giờ thực sự được thấy cả hai hòa hợp trọn vẹn với nhau.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 số liệu thống kê đầu mùa cần theo dõi cho Mặt trời

Mãi cho đến khi Wall không còn ở thị trấn nữa, Beal mới trở thành người đàn ông đó đối với Wizards, nhưng dàn diễn viên phụ yếu và việc không thực sự nắm chắc các lựa chọn xổ số của họ có nghĩa là cơ hội chiến thắng tốt nhất của anh ấy luôn ở nơi khác. Bây giờ đã 33 tuổi và không có đội, Wall đã nói điều này khi được Shams Charania hỏi tại FanDuel’s Chạy lại cho biết liệu anh ấy có làm việc với Beal nữa không.

“Brad và tôi vẫn là anh em, chúng tôi vẫn nói chuyện rất nhiều. Rất nhiều người luôn muốn làm cho chúng tôi trông như thể chúng tôi không hợp nhau và đó là lý do tại sao mọi chuyện xảy ra… Tôi chúc mừng anh ấy đã chuyển đến đó (Mặt trời) và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và hy vọng cuối cùng anh ấy có thể giành được nó. chức vô địch. Nhưng vâng, nếu tôi có thể gia nhập đội, tôi sẽ rất thích.”

Việc Wall nói rằng anh ấy sẽ gia nhập Suns là điều hợp lý, bởi vì ai lại không muốn tham gia cùng một đối thủ chưa từng giành chức vô địch trước đây? Nó cũng sẽ là con đường trở lại giải đấu cho người chơi. Nhưng trong trường hợp này, việc khen ngợi tổ chức đang xem xét Wall cũng có ý nghĩa.

Charania có thể đã làm mất uy tín của Jordan Goodwin và Saben Lee khi chỉ ra rằng đội chỉ có một người xử lý bóng thực sự (và bóng gió có thể cho rằng đây là Booker), nhưng Wall là người bảo vệ quan điểm có kinh nghiệm hơn Goodwin và Lee. . Anh ấy có phải là người giỏi hơn trong hai người ở giai đoạn này của sự nghiệp không?

Điều đó vẫn còn phải xem nhưng hãy nhìn điều này theo cách khác. Trong loạt trận playoff với các trận đấu trực tiếp, bạn có muốn Wall cầm bóng trong tay thi đấu với Durant, Booker và Beal không? Hay bạn muốn có một trong hai người còn lại, những người bảo vệ trẻ hơn? Tường không bắt buộc phải có trong mùa giải thông thường và thay vào đó có thể được thêm vào sau thời hạn có lưu ý đến hậu mùa giải.

Kế tiếp: Mặt trời biến mất khi Durant kryptonite chuyển đổi sang phương Tây

Không chọn Bol Bol hay Chimezie Metu, nhưng có vẻ như họ sẽ không có nhiều phút thi đấu trong cả mùa giải. Drew Eubanks là một phương án dự phòng tốt, mặc dù tân binh Victor Wembanyama đã nêu bật một số vấn đề về chiều sâu ở trung tâm của Suns bằng cách đánh rơi 38 điểm trong chiến thắng của Spurs trước Suns.

Tuy nhiên, việc di chuyển một trong số chúng đi có thể là câu trả lời cho việc tăng thêm độ sâu bảo vệ và Tường sẽ là một lựa chọn thú vị – và quan trọng hơn là rẻ – để Mặt trời xem xét. Phản ứng hóa học trước đây của anh ấy với Beal là một phần thưởng bổ sung, nhưng thực sự đây là cơ hội để bổ sung một cựu binh từng đoạt chức vô địch vào nhóm cốt lõi của họ. Ai đó sẽ vui vẻ đóng một vai trò hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *