Cựu người bảo vệ của Suns cho biết anh đã chính thức chấm dứt hợp tác với Phoenix

Một cựu bảo vệ của Phoenix Suns hiện đã chứng minh rằng anh ấy đã chính thức hoàn thành công việc với Suns và thành phố mà họ đặt trụ sở, vì hiện tại anh ấy đã bán căn nhà của mình với giá khá cao.

Theo Catherine Reagor của Cộng hòa Arizona, Chris Paul gần đây đã bán căn nhà của mình với giá 8 triệu USD. Đây là những gì anh ấy phải nói về việc bán hàng:

“Cựu cầu thủ Phoenix Suns Chris Paul đang bán ngôi nhà ở Thung lũng Paradise của mình với giá 8 triệu USD. Người bảo vệ điểm, có biệt danh là “Point God”, đã được giao dịch vào mùa hè này cho Washington Wizards và sau đó cho Golden State Warriors. Ngôi nhà rộng 7.452 mét vuông trước đây của Paul được xây dựng vào năm 2021 và có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm và một bức tường có cửa sổ nhìn ra Núi Camelback ”.

Bỏ mọi thứ sang một bên, Paul đã mua căn nhà của mình vào năm 2021 với giá 7 triệu USD, vì vậy việc anh ấy kiếm được lợi nhuận là điều tốt.

Chris Paul có ý nghĩa rất lớn đối với nhượng quyền thương mại này vì anh ấy là người đã giúp đưa đội này trở lại NBA Finals. Chắc chắn, họ đã không giành được nó. Tuy nhiên, anh ấy đã giúp họ thoát khỏi tình trạng sa sút kéo dài và đạt được 64 trận thắng trong mùa giải, nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Theo một cách nào đó, bạn cũng có thể cho rằng sự phát triển của Paul là nhờ sự phát triển của Devin Booker. Chắc chắn, Booker đã là một cầu thủ xuất sắc, nhưng theo một cách nào đó, việc bổ sung Paul sẽ giúp nâng cao phong độ của anh ấy.

Paul đã kết thúc thời gian của mình ở Phoenix với chiến thắng đầu tiên trong trận Chung kết Hội nghị và lần đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết. Khi ở Phoenix, anh ấy đạt trung bình số lần hỗ trợ mỗi trận nhiều thứ ba với tư cách là Mặt trời trong lịch sử nhượng quyền thương mại, ở mức 9,5, sau Jason Kidd và Kevin Johnson.

Paul đã được giao dịch cho Washington Wizards để lấy Radley Beal và sau đó được giao dịch cho Golden State để lấy Jordan Poole. Anh ấy sẽ hòa nhập hoàn hảo ở Golden State và giúp họ tiếp tục là ứng cử viên sáng giá tại NBA.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *