Cựu Huấn luyện viên của năm dự đoán những điều lớn lao cho OKC Thunder

OKC Thunder đã có một bước tiến lớn trong mùa giải trước, thắng 16 trận; sau khi được dự đoán chỉ thắng 25 trận, Thunder đã giành được 40 trận thắng để giành một suất tham dự Giải đấu NBA Play-In. Sau khi đánh bại Pelicans ở New Orleans, Thunder đã kết thúc chuỗi trận đáng xấu hổ ở NBA Playoffs.

Vào thứ Năm, OKC Thunder sẽ đối mặt với Detroit Pistons trong trận đấu trước mùa giải ở Montreal, Canada. Thunder đã kiểm soát trận đấu ngay từ đầu với lối xoay vòng thông thường của họ trước khi buông xuôi với lượng dự bị tụt xuống muộn.

OKC Thunder tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi, lần này là từ Cựu Huấn luyện viên của năm Monty Williams.

Bất chấp thành tích trước mùa giải tụt xuống 1-1, Monty Williams vẫn ấn tượng với đội hình trẻ Oklahoma City Thunder này. Monty Williams là một phần trong quá trình thay đổi nhượng quyền thương mại với Phoenix Suns, giành được danh hiệu huấn luyện viên của năm và được xếp hạng là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu trong nhiệm kỳ của ông với Suns.

Williams đã dẫn dắt Suns đến NBA Finals trước khi cả hai bên quyết định đi tiếp trong mùa giải này. Cựu trợ lý của OKC Thunder đã không lãng phí thời gian để quay lại cuộc chơi khi Pistons tìm cách thu phục anh ta bằng một lời đề nghị đáng ngạc nhiên. Sứ mệnh hoàn thành khi Williams trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất NBA.

Chỉ cần nói rằng, Monty Williams biết những gì cần thiết để vượt qua một Hội nghị phương Tây rất khó khăn, vì vậy đánh giá của anh ấy về Thunder có ý nghĩa nhiều hơn.


Monty Williams đã cởi mở về mức độ tải của Western Conference từ trên xuống dưới và mặc dù mùa giải này sẽ có nhiều đỉnh và thung lũng, ông chủ băng ghế dự bị của Pistons tin rằng OKC Thunder là “một trong những đội hay nhất ở phương Tây.”

Williams đã lập kỷ lục 367-366, với chức vô địch Western Conference Championship. Nếu bạn chỉ tính đến nhiệm kỳ Suns của anh ấy, kỷ lục đó sẽ cải thiện thành 194-115. Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Williams đã ba lần lọt vào top 10 trong cuộc bình chọn huấn luyện viên của năm, bao gồm cả hai lần liên tiếp về đích ở các mùa giải 2020-21 và 2021-22, đồng thời mang về giải thưởng vào cuối mùa giải. Mùa giải 2022.

Khi ngày càng có nhiều người trong và xung quanh NBA tiếp tục mua OKC Thunder, những lời từ các huấn luyện viên trong giải đấu thực sự nổi bật.

Kế tiếp: Cựu chiến binh NBA kể lại cuộc gặp gỡ vui nhộn đầu tiên của anh ấy với SGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *