Cựu fan yêu thích của Suns cuối cùng cũng sẽ có cơ hội

Phoenix Suns rất giỏi trong việc tìm kiếm những người chơi mà nhiều người có thể không biết đến và phát triển họ thành những người chơi có vai trò tuyệt vời, nhưng có một điều đặc biệt. Họ rất giỏi trong việc tìm kiếm những cầu thủ được người hâm mộ yêu thích trong cộng đồng người hâm mộ của Mặt trời.

Ish Wainwright, hiện là cựu tuyển thủ của Suns, cũng không khác, vì anh ấy là một trong những chàng trai được người hâm mộ yêu thích. Anh ấy là một cầu thủ không được nhiều người biết đến, nhưng anh ấy đủ giỏi để mọi đội đều muốn có một chàng trai như anh ấy trong danh sách của họ. Về phần Wainwright, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và sẽ làm tất cả những việc nhỏ nhặt, kể cả những công việc bẩn thỉu. Anh ấy cũng có thể sút bóng tốt, bám sát.

Nhưng tôi nói “là” vì mặc dù người hâm mộ Suns vẫn yêu mến anh ấy nhưng anh ấy không còn ở bên Suns nữa. Họ đã thả anh ấy gần đây vì ngày cắt giảm sắp đến. Mặc dù huấn luyện viên trưởng Frank Vogel của Suns đã tuyên bố rằng Wainwright có thể trở lại vì ông ấy nói rằng mình là một người hâm mộ lớn của Wainwright, nhưng cánh này sẽ không sớm quay trở lại.

Bây giờ, anh ấy có một cơ hội khác để chứng tỏ mình có thể trở thành cầu thủ đó, giống như mọi người đều biết anh ấy có thể. Dựa trên những gì Shams Charania của The Athletic và Stadium đưa tin, Wainwright sẽ có cơ hội đó ở một đội mới cùng với một số đồng đội cũ.

“Portland Trail Blazers đã từ bỏ Kevin Knox và chọn cựu tiền đạo Phoenix Suns Ish Wainright khỏi quyền miễn trừ trong công ty tự do”

Wainwright sẽ chơi cùng các đồng đội cũ Deandre Ayton và Toumani Camara trên Portland Trailblazers. Trailblazers là đội đã phát triển các cầu thủ trong những năm gần đây trở nên giỏi hơn họ mong đợi. Anfernee Simons là một trong số đó. Wainwright sẽ có cơ hội chiến đấu để giành được vai trò lớn trong Blazers đồng thời xây dựng một thứ gì đó đặc biệt.

Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là hy vọng anh ấy làm được những gì anh ấy đã làm ở Phoenix và sau đó là một số điều khác.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *