Cựu cầu thủ băng ghế dự bị của Raptors đã phát triển mạnh với Celtics ở SL

Toronto Raptors đã làm lại cả cốt lõi và bên lề trong đội hình của họ, khi những ngôi sao như Fred VanVleet và những cầu thủ dự bị như Dalano Banton đã tìm được ngôi nhà mới. VanVleet ký hợp đồng vớ vẩn với Houston Rockets, trong khi Banton đầu quân cho kình địch Boston Celtics.

Brad Stevens dường như rất tôn trọng con mắt tìm kiếm tài năng và kỹ năng phát triển của Masai Ujiri, khi anh ấy ký hợp đồng với cả Banton và cựu triển vọng hai chiều của Raptors Justin Champagnie. Oshae Brissett, người đã rời Toronto và trở thành phương án dự bị vững chắc cho Indiana Pacers, cũng có tên trong danh sách của Boston.

Trong khi Banton khởi đầu mờ nhạt ở Summer League, anh ấy đã có 18 điểm và 9 rebound trong một màn trình diễn chắc chắn trước New York Knicks, tiến thẳng vào rổ với nhiều thành công. Banton theo bước chân của Champagnie, một trong những người chơi giỏi nhất của Boston ở Vegas.

Champagnie dẫn đầu Celtics với 8,3 lần bật lại mỗi trận cùng với 13,0 điểm mỗi trận. Mặc dù bắn 30% từ phạm vi 3 điểm trong năm lần thử mỗi trận không phải là một cải tiến đáng chú ý, nhưng điều đó cho thấy rằng anh ấy sẵn sàng đánh từ xa hơn.

Liệu Dalano Banton, Justin Champagnie có làm hại Toronto Raptors với Celtics?

Raptors có thể không cân nhắc việc giữ một trong hai cầu thủ này lâu dài. Kỹ năng phòng thủ của Banton rất ấn tượng, nhưng việc anh ấy thiếu khả năng tấn công đã giúp những người như Jeff Dowtin vượt qua anh ấy. Champagnie cũng vậy, vì sức bật và tính linh hoạt của anh ấy đi đôi với khả năng sút kém.

Celtics có thể khiến Toronto hối tiếc vào ngày họ quyết định chia tay một trong số họ. Boston đã từng là một đội bắn súng vững chắc dưới thời cả Ime Udoka và Joe Mazzulla, vì vậy ý ​​tưởng biến Banton trở thành một game bắn súng danh tiếng không phải là điều xa vời.

Champagnie đang ở cùng một con thuyền với Banton, vì một cú sút 3 điểm chắc chắn là tất cả những gì giữ anh ta lại và thời gian luân chuyển nhất quán. Bản chất khó chịu của Champagnie trên sàn và khả năng phòng thủ tiềm tàng có thể tỏa sáng ở Boston, khiến Toronto mất tinh thần.

Raptors có thể sẽ không vò đầu bứt tóc sau khi xem Banton và Champagnie tìm nhà mới vì một số người thay thế đã đến, nhưng thực tế là họ có thể gia nhập một đội Celtics có khả năng gây ra vấn đề cho Raptors mùa tới có thể dẫn đến một số xáo trộn nghiêm trọng.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 21:16 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 21:16 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *