Cựu binh NBA đặt nhiều kỳ vọng vào OKC Thunder

Sau khi bất ngờ xuất hiện trong Giải đấu Play-In nhờ chuỗi 16 trận thắng tăng vọt trong mùa giải trước, OKC Thunder đang muốn tiếp tục leo lên đỉnh NBA. Sự phấn khích cho mùa giải Thunder 2023-24 chỉ có thể được so sánh trong ký ức gần đây với mùa giải 2017 sau khi OKC Thunder đổi lấy Paul George và Hall of Famer tương lai Carmelo Anthony.

Mặc dù mùa hè này không có pháo hoa ở cấp độ Hall of Fame, nhưng OKC Thunder sẽ ra mắt lựa chọn hàng đầu của lần xây dựng lại này (Chet Holmgren), một lựa chọn khác trong top 10 (Cason Wallace) và một MVP EuroLeague hai lần (Vasilije Micic).

Điều này diễn ra cùng với ngôi sao bonafide Shai Gilgeous-Alexander, lực lượng cầu thủ trẻ đang lên do Josh Giddey, Jalen Williams và Holmgren nói trên đứng đầu. OKC Thunder cũng có được chiều sâu nhất mà họ từng thấy kể từ khi chuyển đến Bricktown, và ông chủ băng ghế dự bị tốt nhất của họ là Mark Daigneault.

Cựu chiến binh NBA đặt ra những mục tiêu cao cả cho ngôi sao đang lên của OKC Thunder Jalen Williams khi bước vào mùa giải NBA 2023-24.

Không có gì ngạc nhiên tại sao ngay cả National NBA Media cũng đồng tình với việc OKC Thunder là một trong những đội gây bất ngờ của mùa giải. Một số người thậm chí còn cho rằng Oklahoma City Thunder sẽ là hạt giống số 4 ở giải Western Conference khắc nghiệt.

Trên Old Mann and the Three Podcast, JJ Redick mang đến những đỉnh cao cho OKC Thunder và ngôi sao đang lên Jalen Williams của họ khi bước vào mùa giải NBA 2023-24.

Tay bắn tỉa kỳ cựu của NBA cho biết Jalen Williams có thể đạt được tiềm năng All-Star ngay trong mùa giải này. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy các cầu thủ NBA coi Williams là All-Star trong tương lai, vì đồng đội của anh ấy là Kenrich Williams cũng có điều tương tự về anh ấy trong trại huấn luyện lần trước.

Mùa giải trước, Jalen Williams thi đấu xuất sắc trong 75 trận với trung bình 14 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​tạo mỗi trận. Williams cũng tổng hợp được 1,9 CỔ PHIẾU cho mỗi trận đấu (Trộm cộng với khối).

Có lẽ đặc điểm tốt nhất của anh ấy là tính hiệu quả, sút 52% từ sàn, 35% từ ngoài vòng cung và 81% từ Đường ném phạt. Điều đó đủ tốt để không chỉ giúp anh ấy giành được một cái gật đầu với đội Những ngôi sao đang nổi tại All-Star Weekend, mà anh ấy còn mang về danh hiệu Tân binh toàn năng cho Đội một trên đường giành vị trí á quân cho giải Tân binh của năm.

Kế tiếp: Tổng giám đốc OKC Thunder đặt kỳ vọng cho mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *