Cuộc tấn công của Orlando Magic sẽ rất thú vị trong tương lai

Kết thúc

Orlando Ảo thuật

108

Cleveland kỵ binh

105

Trong trại huấn luyện tuần trước, huấn luyện viên Jamahl Mosley đã nói với mọi người rằng hàng thủ của Orlando Magic đã đi trước hàng tấn công của họ. Jonathan Isaac và Jalen Suggs nằm trong số những cầu thủ dường như lặp lại quan điểm này, đưa ý tưởng lọt vào top 10 về xếp hạng phòng thủ.

Tại sao mọi người không nghĩ điều này? The Magic đứng thứ 18 trong giải đấu về xếp hạng phòng thủ trong mùa giải năm ngoái và đứng thứ bảy trong giải đấu về xếp hạng phòng thủ sau ngày 7 tháng 12 và khởi đầu 5-20 của đội.

The Magic dường như tập trung vào các tuyển thủ dự tuyển, những người yếu thế và các vận động viên đa năng, tin rằng họ có thể biến họ thành những xạ thủ. Cuộc tấn công, mặc dù có một số vũ khí thú vị, bao gồm cả hai ngôi sao của đội là Franz Wagner và Paolo Banchero, đã có phần bị bỏ quên.

Đây là thương hiệu chưa có vi phạm nào nằm ngoài top 10 kể từ khi Dwight Howard rời đi vào năm 2012 và đứng thứ 26 trong giải đấu về xếp hạng tấn công. Không ai còn mong đợi Orlando phạm tội giết người.

Tuy nhiên. . .

Có một số pha tấn công bóng rổ đẹp mắt và có điều gì đó khác biệt về pha tấn công của đội Phép thuật này.

Orlando Magic muốn xây dựng bản sắc của họ ở hàng phòng ngự. Nhưng trong hai trận đấu trước mùa giải, hành vi phạm lỗi sẽ khiến đội bóng trẻ này phải kinh ngạc.

Ở đó, trong trận mở màn, Markelle Fultz đã tìm thấy Jalen Suggs trong một pha cắt bóng ở cửa sau chỉ để Suggs nhanh chóng chuyền bóng cho Paolo Banchero để thực hiện quả phạt góc thứ ba (nó trượt, nhưng xử lý kết quả vượt trội, phải không?).

Có Franz Wagner lái xe và tung đường chuyền vào góc cua để Jalen Suggs thực hiện quả ba. Sau đó, Wagner xếp hàng từ khoảng cách 30 feet và thoải mái đánh sâu ba điểm. Hoặc Banchero đang xuống dốc để về đích ở vành đai. Hoặc có một quả bóng tìm thấy Fultz trong góc sau một pha phản công của đội ba người.

Liệu đội Orlando Magic, đội đã ghi được 122 điểm, trong đó có 41 điểm trong hiệp hai trong trận đấu hôm thứ Ba với New Orleans Pelicans, có phải là một đội tấn công mạnh?

Vẫn còn quá sớm để bắt đầu. The Magic vẫn còn nhiều khoảnh khắc đầu mùa giải này, nơi các đội phải vật lộn để tìm điểm và tạo ra thế tấn công.

Tuy nhiên, nó vẫn có cảm giác như một đội khác đang tấn công.

Orlando, ít nhất là khi có sự luân chuyển thường xuyên của các cầu thủ, tiếp tục đưa ra những con số ghi bàn ấn tượng và làm những điều bạn thường thấy ở một đội tấn công mạnh.

Trong chiến thắng 108-105 hôm thứ Năm trước Cleveland Cavaliers (Cavs đã dẫn trước 13-0 để kết thúc trận đấu với việc cả hai đội đều sử dụng cầu thủ dự bị của họ), Orlando Magic đã đăng một chỉ số tấn công là 106,9 điểm trên 100 lần sở hữu (một con số rất thấp). ).

Tuy nhiên, trong 3/4, Magic có xếp hạng tấn công là 114,3 điểm trên 100 vật sở hữu (với xếp hạng phòng thủ là 98,7 cho mức độ tốt). Tất cả những người mới bắt đầu Phép thuật đều có điểm cộng/trừ ít nhất là +14 cho trò chơi và xếp hạng tấn công ít nhất là 122,0. Và mặc dù họ đã bỏ 31 điểm trong hiệp đầu tiên (trong đó có 17 điểm cho Darius Garland), Magic vẫn phù hợp với điều đó để giữ cho trận đấu hòa.

Đó là một hành vi phạm tội rất tốt.

Điều nổi bật về Phép thuật cho đến nay là họ có vẻ không ngừng nghỉ. Họ biết mình là ai, mục đích của mình là gì và họ gắn bó với nó, giải quyết vấn đề nhanh chóng và tìm ra những khoảng trống để tấn công từ cả hai đầu. Và khi hàng công phát huy tác dụng, đội này đã chứng tỏ là rất khó bị đánh bại.

Hàng phòng ngự lẽ ra phải làm gì khi Franz Wagner thực hiện cú ba chân dài 30 foot hoặc vấn đề đó là khi Wagner dẫn đầu cuộc tấn công và xuống dốc. Phép thuật nhanh chóng xác lập danh tính bằng hành vi tấn công của họ.

Ít nhất đó là một cái gì đó để xây dựng.

Hơn thế nữa, họ đang làm những việc mà năm ngoái họ thường không làm.

“Chúng tôi phải tận dụng những gì mình có,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Năm. “Chúng tôi có chiều dài và chúng tôi có kích thước. Khả năng tấn công vào rổ là điều chúng tôi thường xuyên nói đến với các chàng trai của mình. Tìm cách đi đến vành rổ vì điều đó cho phép thực hiện ba cú ném bằng một bộ chân xuống … Chỉ cần tổng hợp tất cả lại với nhau, chúng tôi thực sự hiểu những gì chúng tôi đang yêu cầu ở họ.

Phép thuật không ngồi trên tay họ một cách khó chịu. Chắc chắn phải có những thay đổi quan trọng.

The Magic dường như cũng đang nỗ lực phối hợp để đẩy bóng qua nửa sân nhanh hơn trong năm nay. Họ cố gắng tấn công nhanh hơn và tìm kiếm những điểm không phù hợp trước khi bố trí hàng phòng ngự.

Hành vi phạm tội của Orlando cũng sử dụng nhiều set ăn 5 hiệp hơn. Họ đang xếp hàng ở giữa bên ngoài vạch sơn hoặc vạch 3 điểm khi cố gắng khai thác khoảng trống để các đội cắt và lao vào làn đường và phá vỡ hàng phòng ngự.

Đội dường như đã sẵn sàng thực hiện nhiều quả 3 điểm hơn năm ngoái và sử dụng khoảng trống đó một cách hiệu quả.

Orlando đứng thứ 28 trên BXH với số lần ghi 3 điểm mỗi trận vào năm ngoái. Họ đã giành được 45 quả 3 điểm trong trận đấu hôm thứ Ba. Trong trận đấu hôm thứ Năm, Magic đã giành được 35 quả 3 điểm, đạt 8 trên 22 trong 3/4.

Franz Wagner tấn công xuất sắc với 18 điểm trong 18,5 phút, hạ gục 3 quả 3 điểm, trong đó có một cặp 3 quả từ xa vạch 3 điểm.

Hơn thế nữa, chất lượng ảnh chụp cho cảm giác tốt hơn rất nhiều. Orlando chỉ thực hiện trung bình 6,8 lần thực hiện 3 điểm từ quả phạt góc mỗi trận vào năm ngoái, ít thứ hai trong giải đấu.

Họ đã thực hiện chín quả phạt góc (đến sáu) trong trận đấu hôm thứ Ba. Orlando đã nhặt được thêm chín bàn nữa trong trận đấu hôm thứ Năm, nâng tổng số bàn thắng lên thành năm bàn.

Cú sút này rất quan trọng vì theo thống kê, đây là cú sút 3 điểm có tỷ lệ phần trăm cao nhất (Magic thực hiện 40,8% số cú sút phạt góc của họ vào năm ngoái, xếp thứ ba trong giải đấu). Chúng cũng là dấu hiệu tốt về sự di chuyển và chuyền bóng của toàn đội.

Vượt qua là một cuộc đấu tranh đối với Magic năm ngoái khi họ xếp gần cuối giải đấu về số lần kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Đó không phải là vấn đề trong giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay. The Magic đã có 29 pha kiến ​​​​tạo cho 44 bàn thắng trong trận đấu hôm thứ Ba. Họ đã ghi 27 pha kiến ​​​​tạo trên 37 bàn thắng.

Để tham khảo, Magic chỉ có 16 trận vào năm ngoái với 27 pha kiến ​​​​tạo trở lên trong mùa giải trước – và chỉ có 5 trận có 30 pha kiến ​​​​tạo trở lên.

Hơn nữa, Orlando đã có doanh thu ổn định, đặc biệt là trong giai đoạn tiền mùa giải, mặc dù vẫn có một số khoảnh khắc run rẩy. The Magic chỉ thực hiện được 12 lượt quay trong 3/4 dẫn đến 10 điểm Cavaliers.

Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Năm: “Một điều nổi bật vì một điều chúng tôi đã nói đến trong suốt trại huấn luyện là việc chăm sóc bóng rổ. “Tôi nghĩ khả năng của chúng tôi là tiếp tục chăm sóc bóng rổ và chia sẻ bóng rổ. Tôi thích sự sẵn lòng chia sẻ và thấu hiểu của bạn bè, năm ngoái chúng tôi cũng đã nói rằng việc này sẽ do ủy ban thực hiện. Đàn ông sẵn sàng và muốn bước vào lối chơi đó”.

Ai biết điều này sẽ chuyển thành mùa thông thường bao nhiêu? Ai biết Phép thuật thực sự đã cho thế giới thấy được bao nhiêu trong giai đoạn tiền mùa giải? Wagner và Banchero chắc chắn sẽ không được lợi gì với chế độ ăn kiêng của họ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, chắc chắn có cảm giác như có một nguồn năng lượng mới cho hành vi tấn công của đội. Mặc dù hàng phòng ngự có thể bị gián đoạn – và có một số khoảnh khắc thực sự mạnh mẽ khi họ liên tục cản phá và cướp bóng – nhưng hàng công của đội đã trông rất ấn tượng vào đầu mùa giải.

Kế tiếp: Jalen Suggs đã tìm thấy thiết lập lại trong mùa giải này

Thực sự có điều gì đó khác biệt về cách mà nhóm này đã chơi trong những năm qua. Ít nhất nó cũng cần phải gây sự chú ý và mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *