Cược Sixers càn quét và kết thúc trong Ván 4 vs. Lưới

Đội Philadelphia 76ers đã đẩy Brooklyn Nets đến bờ vực thẳm trong loạt trận đầu tiên của họ, giành chiến thắng trong Ván 3 hôm thứ Năm với 5 điểm để bù đắp cho trận thứ ba liên tiếp cũng là trận được yêu thích nhất.

Hàng phòng ngự của Philly rất ưu tú, giữ cho Nets có 101 điểm hoặc ít hơn trong cả ba trận trong chuỗi. Sixers cũng đã vượt qua một quý thứ ba lớn do Nets điều hành trong Ván 3 mặc dù James Harden phải ngồi ngoài.

Brooklyn chắc chắn không đủ sức mạnh ngôi sao để đối đầu với Sixers, nhất là khi Tyrese Maxey (33 điểm ở ván 2, 25 điểm ở ván 3) đang chơi ở đẳng cấp ưu tú.

Philly lại được ưa chuộng hơn trong Ván 4, nhưng những người đặt cược có cảm thấy thoải mái khi để Sixers giành chiến thắng và bảo toàn chiến thắng không?

Sixers vs. Tỷ lệ cược ròng, chênh lệch và tổng số

Dự đoán và pick Sixers vs. Lưới

Trò chơi này là Philly hoặc không là gì đối với tôi, ngay cả khi chênh lệch tăng từ 4,5 ở ván trước lên 5,5 ở ván 4.

Sixers đã không chơi bóng rổ tốt nhất của họ trong Ván 3, để thua Harden trước Flagrant II và chứng kiến ​​​​Embiid chỉ ghi được 14 điểm.

Nets đã làm mọi thứ có thể để loại bỏ Embiid, nhưng cuối cùng thì hàng công của họ không đủ tốt để giành chiến thắng trong loạt trận này.

Brooklyn đứng thứ 11 trong số 16 đội đá playoff về tỷ lệ ghi bàn hiệu quả và thứ 13 trên 16 về xếp hạng tấn công cho đến nay sau mùa giải này.

Harden, người đã có 21 điểm trong Ván 3, có thể xoay chuyển thế trận theo chiều hướng lớn hơn cho Philly nếu anh ấy không bị lật tẩy, vì vậy tôi không lo lắng về việc ghi điểm với Sixers.

Embiid đã thua rất ít trong 3 game đầu tiên này nên Philly sẽ quyết tâm giành chiến thắng trong game 4 và được nghỉ ngơi tối đa trước trận đấu khó tránh khỏi với Boston ở vòng 2.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *