Cược prop tốt nhất cho Sixers vs. Celtics 7

Hai từ hay nhất trong thể thao: Game 7.

Philadelphia 76ers trở lại Boston trong trận đấu cuối cùng của trận đấu hoành tráng ở vòng hai trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Sixers đã hai lần giành chiến thắng ở Boston trong loạt trận này, liệu họ có thể vượt qua khó khăn một lần nữa và lần đầu tiên lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông hay không? thời gian kể từ năm 2001?

Bạn có thể xem bản xem trước cá cược của chúng tôi tại đây, nhưng điều này sẽ tập trung vào ba cược ủng hộ yêu thích của chúng tôi vào tối Chủ Nhật.

Cược prop tốt nhất cho Sixers vs. Celtics

  • Tobias Harris TRÊN 6,5 lần bật lại (-108)
  • Tyrese Maxey DƯỚI 2,5 Hỗ trợ (-134)
  • Al Horford DƯỚI 1.5 Ba Ba (+114)

Tobias Harris HƠN 6,5 lần bật lại

Harris đã có trung bình hơn 11 lần bật lại mỗi trận trong loạt trận này và trung bình chỉ dưới bảy trong 36 phút mỗi trận trong loạt trận này. Tuy nhiên, với việc thắt chặt các lượt quay trong trò chơi sinh tử, tôi nghĩ Harris đã chơi hơn 40 phút và tôi sẽ có nhiều cơ hội để phục hồi trong một trò chơi có số lượt quay thấp nhất là 201 tính đến thời điểm viết bài này. .

Tyrese Maxey DƯỚI 2,5 Hỗ trợ

Maxey có ba pha kiến ​​tạo trong hai trận vừa qua và một pha kiến ​​tạo thứ ba vào đầu mùa giải này, nhưng tôi sẽ đi xuống trên dấu hiệu này. Bóng sẽ nằm trong tay của Joel Embiid và James Harden trong phần lớn thời gian của trận đấu này, và phần lớn sự trợ giúp của Maxey sẽ đến từ khả năng tấn công hàng phòng ngự chuyển tiếp và tìm kiếm những cầu thủ sơ hở của anh ấy.

Tuy nhiên, trong bối cảnh Game 7, nhịp độ sẽ đều đặn, các cú đánh sẽ nhàm chán và tôi không nghĩ bóng sẽ di chuyển dễ dàng, làm giảm cơ hội hỗ trợ của Maxey. Anh ấy chỉ có 3,7 đường kiến ​​tạo tiềm năng mỗi trận mùa này, vì vậy không có nhiều sai sót ở đây.

Al Horford Under 1.5 Threes

Horford đã có một trận đấu giữa loạt trận, đánh bảy quả ba điểm giữa Ván 3 và 4, nhưng ngoài ra, anh ta không phải là mối đe dọa từ vòng ngoài, chỉ thực hiện được hai trong số 21 quả ba điểm khác của anh ta. Mặc dù có những con số, nhưng Horford không đủ tin cậy để đánh hai quả ba, đây không phải là một cú sút hiệu quả cho hành vi phạm tội của Boston.

Celtics cũng đang bắt đầu dựa vào hai ông lớn Horford và Robert Williams, điều này sẽ khiến khoảng cách trở nên khó khăn khi Williams không thể sút. Trận đấu này sẽ rất khó khăn và tôi nghĩ Horford sẽ ngại sút xa vào chiều Chủ nhật.

Với giá + tiền thì không thể bỏ qua chỗ dựa này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *