Cược NBA tốt nhất hiện nay cho Magic vs. Lưới

Orlando Magic và Brooklyn Nets sẽ đối đầu trong Giải đấu NBA trong mùa vào tối thứ Ba. Và có một số cách chơi mà tôi thích cho trận đấu này trên thị trường hỗ trợ.

Với việc Orlando thiếu một số cầu thủ luân phiên chủ chốt, sẽ có một cầu thủ dự bị được nhắm đến trên thị trường hỗ trợ vào thứ Ba, và một cầu thủ Brooklyn sẽ mờ nhạt vì vị trí hỗ trợ cao.

The Magic đã là một đội tuyệt vời để đặt cược vào sự chênh lệch cho đến mùa giải này. Nhưng tối nay họ có thể đưa chúng ta đi chợ bán đồ không?

Nếu bạn muốn đặt cược vào trò chơi Magic-Nets này, tối nay là cơ hội để bạn nhận được khuyến mại hấp dẫn từ FanDuel Sportsbook! Người dùng mới đăng ký bằng liên kết bên dưới và đặt cược 5 đô la sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng (nếu đội của bạn thắng).

Đăng ký FanDuel Sportsbook tại đây!

Phép thuật vs. Nets cược prop NBA tốt nhất hiện nay

  • Cole Anthony HƠN 11,5 điểm
  • Cầu Mikal GIẢM 24,5 điểm

Cole Anthony HƠN 11,5 điểm

Người bảo vệ của Orlando Magic Cole Anthony đã gặp khó khăn một chút trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy, chỉ ghi được bốn và bảy điểm trong khi sút 1 ăn 10 từ sân.

Nhưng trước đó anh ấy đã thực sự vững chắc, với điểm hỗ trợ của anh ấy đạt tới mức 14,5 ở cá cược thể thao. Anthony vẫn đang ghi trung bình 13,6 điểm mỗi trận trong mùa giải trong khi sút 36,4% từ ngoài vòng cấm.

Với việc Markelle Fultz phải ngồi ngoài, Cole Anthony sẽ có vai trò vững chắc trong trận đấu này trước đội Brooklyn đứng thứ 17 về chỉ số phòng ngự mùa này.

Tôi thích sự ủng hộ này vì Anthony đã trở lại đúng hướng sau khi anh ấy ghi hơn 12 điểm trong sáu trong bảy trận đầu tiên của mình.

Cầu Mikal GIẢM 24,5 điểm

Mikal Bridges đã chơi trận cuối cùng của anh ấy, ghi được 27 điểm khi bắn 11 ăn 29, nhưng tôi không tin anh ấy sẽ sử dụng lại điều đó vào tối thứ Ba.

Trận đấu diễn ra với Washington Wizards, đội được xếp hạng số 1. Số 1 tại NBA về tốc độ gấp rút và số 1. 26 về chỉ số phòng thủ, một trận đấu tuyệt vời để đặt cược Tài cho vua phá lưới.

Orlando thì hơi khác một chút.

The Magic đứng thứ hai tại NBA về chỉ số phòng ngự và thứ 18 về ghi bàn, vì vậy họ không chỉ phòng ngự ở trình độ cao mà đội còn sẽ làm chậm trận đấu.

Bridges chỉ vượt qua những con số này ở 2 trong số 10 trận của Nets mùa này. Ngay cả khi Cam Thomas ra ngoài, tôi vẫn sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về trận đấu này của Bridges.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *