Cược NBA Playoff với 5 ngày tiền thưởng $50

Vòng loại trực tiếp NBA cuối cùng cũng đến và đã đến lúc Joel Embiid chứng minh anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Bạn có thể ủng hộ anh ấy và đội bóng yêu thích của mình ba lần trong vòng năm ngày tới nhờ một chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng mới không có thực đang diễn ra tại PointsBet Sportsbook ngay bây giờ.

Những người hâm mộ NBA đăng ký PointsBet sẽ được hoàn trả tiền đặt cược đầu tiên (tối đa 50 đô la) trong năm ngày liên tiếp sau khi tham gia.

Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành một vài bước đơn giản để chốt ưu đãi này ngay hôm nay.

PointsBet Tiền thưởng Cược

Người dùng mới tại PointsBet sẽ có quyền truy cập vào một chương trình khuyến mãi duy nhất có thể trị giá tổng cộng lên tới 250 đô la tiền thưởng.

Đây là cách bạn yêu cầu tiền thưởng năm ngày đặt cược của mình:

  1. Đăng ký với PointsBet Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Khi bạn đạt đến cấp độ này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cá cược!

Hãy nhớ rằng ưu đãi này chỉ có hiệu lực trong năm ngày liên tiếp, vì vậy nếu bạn thắng cược đầu tiên vào ngày đó hoặc nếu bạn bỏ qua một ngày, bạn sẽ bỏ lỡ ngày thưởng.

Với ưu đãi như thế này, bạn có thể đặt cược vào ba trận đầu tiên trong loạt trận của Philly với Brooklyn và nếu thua, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại (tối đa 50 đô la) mỗi lần.

Vì bạn không thể đặt cược vào Sixers mỗi ngày, nên bạn cũng có thể thử một vài trò chơi khác – sẽ cho bạn nhiều lý do để đặt cược vào các đội khác nữa!

Những ưu đãi như thế này không diễn ra thường xuyên và không có thời điểm nào tốt hơn để bạn nắm bắt khuyến mãi này ngoài vòng mở màn của vòng loại trực tiếp. Đăng ký với PointsBet ngay hôm nay trước khi bạn bỏ lỡ cơ hội tận dụng tối đa vòng loại trực tiếp năm nay.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *