Cuộc đấu tranh của Jakob Poeltl đã hạn chế Raptors xây dựng

Việc trao đổi Toronto Raptors để lấy Jakob Poeltl từ San Antonio Spurs đã giúp giải quyết vấn đề thiếu kích thước, khả năng phục hồi và khả năng bảo vệ vành xe. Thỏa thuận này là một phép thử tốt để xem mức độ lạc quan hay bi quan của bất kỳ người hâm mộ Raptors nào về định hướng và trạng thái chung của đội này.

Một mặt, Raptors có được một hậu vệ xuất sắc, người ngay lập tức thay đổi hàng phòng ngự khi đến và biến Toronto trở thành đội chơi tốt hơn chỉ sau một đêm. Thay vào đó, Raptors đã từ bỏ một lựa chọn trong top 6 được bảo vệ có thể nằm trong hoặc gần cuộc xổ số và sau đó nhốt anh ta bằng một hợp đồng hào nhoáng có thời hạn 4 năm.

Sau khởi đầu vững chắc, phong độ tệ hại nhất của Poeltl đã thể hiện ở những trận gần đây. Toronto đã thất bại với tỷ số 128-112 trước đội Milwaukee Bucks khi không có Giannis Antetokounmpo, khiến họ bị dẫn 5-6 trong mùa giải. Trong khi mọi cầu thủ không có tên Scottie Barnes đều đáng bị chế nhạo thì lối chơi kém cỏi của Poeltl lại tỏa sáng.

Poeltl có thể đã ghi một cú đúp trong đêm đó, nhưng nhiều điểm và điểm bật lại đó đã đến khi quyết định được đưa ra. Damian Lillard lạm dụng anh lái xe vào rổ, kết thúc với 37 điểm với 15 quả ném phạt. Xây dựng xung quanh Barnes là điều hợp lý, nhưng Poeltl trông giống một chướng ngại vật cho giấc mơ đó hơn là một phần của giải pháp tối nay.

Toronto Raptors không thể thắng khi Jakob Poeltl đang gặp khó khăn.

Không có OG Anunoby trong đội hình, đội đã tấn công Poeltl giống như cách Rudy Gobert thường thấy ở giai đoạn sau mùa giải trong những ngày chơi Jazz của anh ấy. Rất ít người có thể chặn các cú sút và bật lại như anh ấy, nhưng anh ấy không thể làm chậm những người bảo vệ tốc độ như Lillard khi anh ấy ở trong máy nghiền nhặt và cuộn suốt cả trận đấu.

Raptors thực sự đã thành công khi không có Poeltl ra sân trong các trận đấu khép lại mùa này, khi chọn Otto Porter Jr. vì cú ném 3 điểm và ném phạt của anh ấy. Nếu toàn bộ kế hoạch được xây dựng xung quanh Barnes thì Poeltl dường như là một rào cản đáng kể trên con đường đạt được tầm nhìn đó.

Poeltl là một hợp đồng khó giao dịch và sự hiện diện của anh ta trên sàn khiến chiến lược “bao vây Scottie với những tay súng và để anh ta nấu ăn” khó thực hiện được. Nếu anh ấy chiếm ưu thế trong vai trò của mình, điều này có thể được giảm nhẹ, nhưng anh ấy phải vật lộn cho đến khi Precious Achiuwa nhìn thấy thời gian ở giữa mình.

Poeltl có vai trò quan trọng trong đội này. Anh ấy vẫn là một người sàng lọc ưu tú, và cầu thủ duy nhất có thể thay thế anh ấy, Christian Koloko, vẫn còn trẻ và chưa hoạt động. Tuy nhiên, trong cả ngắn hạn và dài hạn, một đêm như đêm nay dường như khó có thể tin rằng Poeltl đóng vai trò then chốt trong tương lai thành công do Barnes dẫn dắt là có thể xảy ra.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *