Cú trượt ngã ngoạn mục của FA có thể hủy diệt 76ers ở mùa giải tới

Có thể cho rằng, Philadelphia 76ers đã hoạt động chậm chạp trong một vài làn sóng đầu tiên của cơ quan tự do. Phần lớn điều đó bắt nguồn từ việc đội bị xoay chuyển bởi các tiêu đề xung quanh một số tên tuổi lớn nhất trong giải đấu – nhưng nói về bản thân công ty tự do, nhượng quyền thương mại đã không làm được gì nhiều.

Ngoài việc đồng ý với người bảo vệ kỳ cựu Patrick Beverley theo hợp đồng một năm với mức lương tối thiểu, Sixers chỉ kết hợp với nhau trong một loạt sự ra đi liên quan đến đội. Từ việc Georges Niang ký hợp đồng với Cleveland đến Shake Milton đến Minnesota, 76ers đã mất một số bánh xe luân chuyển quan trọng từ mùa giải trước.

Tuy nhiên, một thiếu sót nổi bật so với phần còn lại và có thể dễ dàng trở thành một sai lầm lớn của ban lãnh đạo Philadelphia trong tương lai gần, bao gồm cả mùa giải tới.

Một sự ra đi tự do đáng ngạc nhiên có thể tàn phá Philadelphia 76ers trong mùa giải tới

Jalen McDaniels, thương vụ mua lại thời hạn giao dịch của Sixers mùa trước từ Charlotte Hornets, đã nhanh chóng bị Toronto Raptors chộp lấy với một hợp đồng hai năm trị giá 9,3 triệu đô la. Một trong những, nếu không phải là vụ đánh cắp lớn nhất trong cơ quan tự do, Toronto đã có thể giành được anh ta từ Philly vì chỉ việc từ bỏ hai năm một lần của họ là một chiến thắng lớn cho họ.

Tuy nhiên, điều này đã bị 76ers đánh trượt dễ dàng. McDaniels đã bước vào một năm sự nghiệp vào mùa giải trước, mặc dù sự sa sút khiêm tốn của anh ấy là do thời gian ngắn hơn dưới sự luân chuyển của Doc Rivers. Tiền đạo cao lêu nghêu đã thể hiện một bước nhảy vọt trong khả năng tấn công đồng thời phát triển thành một hậu vệ có thể làm tất cả, người có thể bảo vệ bốn vị trí một cách hợp pháp với khung thành dài của mình.

McDaniels là một câu chuyện cảnh báo cho Philly trong giai đoạn hậu mùa giải, nơi anh ấy đứng ngoài vòng quay, nhưng anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành nhân vật chủ chốt của nhượng quyền thương mại trong tương lai gần. Điều này đặc biệt quan trọng với độ tuổi của PJ Tucker và Tobias Harris được cho là sẽ bị Sixers mua lại khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng béo bở của mình.

Thay vào đó, 76ers sẽ để thua trước một đội Raptors với phong độ chói sáng rất phá cách trên sân, nơi McDaniels sẽ dễ dàng phát triển. Nhưng quan trọng hơn, nhượng quyền thương mại đã mất đi một nhân vật chủ chốt trẻ tuổi, người có thể là nhân tố quan trọng đối với họ hơn nữa. tiêu biểu. Và với sở thích của Nick Nurse đối với những người chơi cũ có thể hoán đổi cho nhau, sự hối tiếc sẽ chỉ tiếp tục chồng chất kể từ bây giờ.

Hy vọng rằng Philadelphia 76ers có thể tiến về phía trước đủ để khiến họ quên đi sự ra đi của Jalen McDaniels. Nếu không, đánh mất nó sẽ là một sự lãng phí to lớn về cơ hội hỗ trợ không chỉ hiện tại mà cả tương lai gần.

Thêm từ The Sixer Sense:

5 đại lý miễn phí hàng đầu mà 76ers nên nhắm mục tiêu

  • Published on 07/03/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *