Cú sút dũng mãnh của Trae Young giúp Joel Embiid được nghỉ thêm

Philadelphia 76ers là đội duy nhất quét sạch đối thủ của họ ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA 2023, nhưng nó đã phải trả giá: Joel Embiid bị bong gân LCL ở Ván 3, khiến người ta nghi ngờ về khả năng anh ấy có thể bắt đầu vòng hai. Nếu thi đấu, anh ấy sẽ phải đeo nẹp đầu gối.

Tại thời điểm này, mọi người đều tập trung khá nhiều vào Celtics với tư cách là đối thủ ở vòng hai của họ. Và trong khi điều đó vẫn giống như một kết quả có thể xảy ra, Trae Young và Hawks không quan tâm đến việc ra đi một cách lặng lẽ. Atlanta đã đánh bại Ván 5 ở Boston nhờ nỗ lực anh dũng của Trae Young. Người bảo vệ quan điểm của Hawks đã đánh mất 38 điểm và 13 pha kiến ​​​​tạo, ghi được 14 điểm cuối cùng cho đội của anh ấy — bao gồm cả con dao găm chiến thắng trong trò chơi ở trái thứ hai.

Ice Trae, có hiệu lực đầy đủ.

Trae Young vừa mua Joel Embiid và 76ers có thêm một số kỳ nghỉ

Mặc dù rõ ràng là quan trọng đối với Hawks, những người còn sống để chiến đấu vào một ngày khác với Ván 6 ở Atlanta, nhưng cú đánh này cũng rất quan trọng đối với Embiid và Sixers. Với loạt trận Atlanta-Boston được kéo dài thành sáu hoặc bảy trận, loạt trận thứ hai của Sixers sẽ không bắt đầu cho đến khi 01 tháng năm. Nếu Celtics kết thúc loạt trận ở Ván 5, vòng thứ hai sẽ bắt đầu sớm hơn hai ngày, vào ngày 29 tháng Tư.

Sự sẵn có của Embiid là chìa khóa cho mọi hy vọng Philly có thể hạ gục Boston ở vòng hai. Người ta phải tưởng tượng thêm hai ngày nghỉ ngơi trước khi loạt trận bắt đầu sẽ có lợi cho Embiid. Phần còn lại cũng có thể giúp James Harden, người bị chấn thương Achilles vào cuối mùa giải và người đã vắng mặt đáng kể trong trận đấu đầu tiên của Philly với Brooklyn.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về điều đó, thì chắc chắn có vẻ như Embiid rất thích màn trình diễn tuyệt vời của Young.

Sixers vẫn còn rất nhiều việc phải làm từ nay đến ngày 1 tháng Năm. Celtics, giả sử họ không thua 3 trận liên tiếp trước hạt giống số 7 Hawks, là một trận đấu khó khăn và đã khiến Sixers gặp nhiều vấn đề trong quá khứ. Doc Rivers và toàn đội cần nỗ lực trong tập luyện, còn Embiid cần cầu xin các vị thần bóng rổ phù hộ cho sức khỏe diễn biến thuận lợi.

Chúng ta đã từng rơi vào tình huống này trước đây: Sixers rất gần với thành công, đối mặt với giai đoạn hậu mùa giải không chắc chắn với Embiid không đạt 100%. Thật khó để phóng đại giá trị ngắn hạn của hai ngày nghỉ ngơi và hồi phục. Sixers sẽ cần từng chút sức mạnh của Embiid để hạ gục Boston; vì vậy, những người hâm mộ Sixer, hãy gửi đến Trae Young và Atlanta Hawks một lời cảm ơn sâu sắc.

3 HLV có thể thay thế Doc Rivers nếu 76ers vượt lên ở vòng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *